Camera IP Baby không dây hồng ngoại D-Link DCS-700L

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Bộ đôi Wi-Fi Baby Camera IP này của D-Link có hình dạng quả cầu được thiết kế đứng trên chân đế có thể xoay bằng tay 360 độ linh hoạt.
D-Link còn tinh tế trang bị thêm cho các mẫu camera này viền nhựa phía trước màu hồng hoặc màu xanh khá dễ thương, có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với nội thất cho phòng bé trai hoặc bé gái.
Điểm nổi bật của hai sản phẩm là đều hỗ trợ kết nối qua mạng không dây Wi-Fi nên người dùng không cần phải lo lắng về việc đi dây cáp mạng rắc rối và mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cả hai camera đều trang bị đèn hồng ngoại để quay đêm, một tính năng không thể thiếu đối với bất kỳ camera giám sát trẻ em nào. Điểm khác biệt là DCS-820L có hệ thống 8 đèn hồng ngoại trong khi mẫu DCS-700L chỉ có một đèn. Bên cạnh đó, camera DCS-820L còn có vòng xoay chỉnh nét phía trước trong khi DCS-700L không có.
Camera tích hợp nhiều chức năng giúp chăm sóc trẻ mọi lúc mọi nơi cũng như cho phép ghi lại hình ảnh, video để đảm bảo không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.Nếu mới bắt đầu sử dụng Wi-Fi Baby Camera, bạn có thể lựa chọn mẫu DCS-700L với các chức năng giám sát cơ bản cùng mức giá hợp lý, hoặc trang bị model DCS-820L nếu có nhu cầu lưu video, hình ảnh vào thẻ nhớ microSD. Các mẫu Baby Camera này của D-Link đều cung cấp giải pháp giám sát trẻ nhỏ thông qua máy tính, smartphone và tablet chạy iOS hay Android.
p_13762_D-LINK-DCS-700L.jpg
Theo đánh giá của Test Lab, quá trình thiết lập ban đầu của camera DCS-700L và DCS-820L đều khá dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần cắm nguồn vào, tải ứng dụng Mydlink Baby Camera Monitor trên thiết bị iOShoặc Android và làm theo các bước hướng dẫn. Ứng dụng cũng giúp kết nối camera với mạng gia đình cũng như liên kết với tài khoản MyDlink.com để đăng nhập và giám sát từ xa.
Điểm tiện lợi là mọi thao tác cấu hình cũng như kết nối camera vào mạng Wi-Fi cục bộ đều được thực hiện trong ứng dụng Mydlink Baby. Điều này cũng giúp người dùng tránh gặp rắc rối với các bước cấu hình địa chỉ IP hoặc cổng DNS phức tạp trong quá trình cài đặt.
Cả hai camera cũng trang bị nút Direct Connect cho phép chuyển sang chế độ để thiết bị di động kết nối trực tiếp để cấu hình mà không cần thông qua mạng cục bộ.
Ứng dụng Mydlink Baby có thể chạy ở chế độ nền và lập tức cảnh báo khi phát hiện các vấn đề về âm thanh, chuyển động theo thông số Sound Detection và Motion Detection mà bạn đã thiết lập. Thậm chí bạn cũng có thể nhận được cảnh báo khi smartphone, tablet đang ở chế độ khóa màn hình.
Baby Camera IP D-Link sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11n với mã hóa không dây bảo mật, đảm bảo kết nối từ xa phải có mật khẩu để ngăn chặn việc truy cập trái phép. Điều này có nghĩa là chỉ những ai được cấp quyền truy cập mới có thể xem được hình ảnh qua camera.
Trong quá trình thử nghiệm, Test Lab dễ dàng xem hình ảnh trên camera, phóng to để xem rõ hơn bằng cách sử dụng thao tác cử chỉ trên màn hình cảm ứng của iPhone, iPad (cả hai camera hỗ trợ zoom số 4x).
Chức năng âm thanh hai chiều cũng hoạt động khá tốt, không những cho phép xem và nghe tiếng nói của trẻ mà còn có thể trò chuyện với trẻ từ thiết bị di động và nghe qua loa trên camera, chúc trẻ ngủ ngon hoặc vỗ về khi chúng quấy khóc.
Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2019/05/camera-ip-baby-khong-day-hong-ngoai-d.html
 
×
Quay lại
Top