Camera hành trình ô tô chính hãng hải phòng

duycomputer

Thành viên
Tham gia
3/8/2015
Bài viết
2
Camera hành trình ô tô chính hãng hải phòng tại Công Ty TNHH Kinh Doanh Và Công Nghệ Sao Việt được mọi người đánh giá là sản phẩm tốt. giúp bảo vệ xe được an toàn phù hợp cho mọi xe ô tô tại Hải Phòng.

Các sản phẩm mang thương hiệu Sao Việt jsc như webvision S8, Vietmap x9, Vietmap A45 có ưu điểm hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trôi nổi trên thị trường. chế độ bảo hành 2 năm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Camera hành trình ô tô tại Hải PHòng

camera-hanh-trinh-hai-phong.png


Camera hành trình Hải Phỏng

TÁC DỤNG CỦA CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG
Camera hành trình giúp lưu lại toàn bộ dữ liệu video và hình ảnh trong suốt quá trình lưu thông trên đường của xe. Giúp bạn có thể ghi lại moi khoảng khắc, mọi tình huống xấu có thể sảy ra cho bạn khi đang lưu thông trên đường. Đây cũng như là một người bạn đồng hành trên những nẻo đường. Bảo vệ, minh oan cho bạn khi xảy ra tranh cãi khi có va chạm, tai nạn.

Thống kê được mọi hình ảnh, xử lí trên đường. Giúp bạn có thể kiểm soát được hoạt động lái xe của mình. Biết được lộ trình của xe thông qua GPS. Và là bằng chứng để đối chiếu với những quyêt định của CSGT.

CHỨC NĂNG CẦN THIẾT CỦA CAMERA HÀNH TRÌNH

Độ sắc nét của hình ảnh là yếu tố quan trọng hàng đầu phải xem xét khi mua camera hành trình xe ô tô. Độ sắc nét ở đây nghĩa là phải nhìn rõ hình ảnh xe ở phía trước. Để đánh giá yếu tố này, cách tốt nhất là bạn hãy xem trước chất lượng hình ảnh qua các đoạn clip mà người dùng đăng tải trên trang Youtube. Bên cạnh đó, khả năng làm việc của camera hành trình vào ban đêm cũng là điều đáng lưu ý. Nếu chất lượng hình ảnh có độ phân giải quá kém hoặc quá tối thì tốt nhất là không nên mua.

Một chiếc camera hành trình cần phải có độ bền cao vì thiết bị cần phải chống chọi lại với các tác động của môi trường bên ngoài từ nắng, gió, bụi, nước mưa… thậm chí là mưa đá, lốc xoáy,...

Khi chọn mua một chiếc camera giám sát xe cho chuyến đi của bạn thì yếu tố bạn nên cân nhắc chính là độ bền của thiết kế bên ngoài có chắc chắn hay không. Những chiếc camera hàng kém chất lượng được làm từ nguyên vật liệu rẻ tiền sẽ bị hư hại một cách nhanh chóng dưới sức ảnh hưởng của môi trường, khi đó, bạn không những phải tốn một số tiền nữa bỏ ra để mua một thiết bị mới, mà còn tốn thời gian và công sức lựa chọn mua lại một lần nữa.

MUA CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ Ở ĐÂU HẢI PHÒNG

Sao Việt jsc có các chi nhánh tại Hà Nội, HCM và cả hải phòng cùng hệ thống đại lý ở tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hải phòng: Số 44 - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng

Hotline: 0936 162 269
https://camerahanhtrinhgiare.vn
 
×
Quay lại
Top