[Cảm nhận] The Penguins Of Madagascar - 95% chết chùm, 5% vinh quang

phong_lu92

Thành viên
Tham gia
3/5/2013
Bài viết
6
Những ai đã từng yêu mến loạt phim hoạt hình vui nhộn Madagascar, thì The penguins of Madagascar là một tập phim khó có thể bỏ qua; với tình tiết vui nhộn mà theo ý kiến của một số khán giả “độ bựa” là vô đối cũng như mạch phim nhanh và các câu đối thoại dí dỏm đã đưa Madagascar như là một bộ phim thuần tính giải trí, đem lại tiếng cười sảng khoái trong dịp Tết đến xuân về này.

Bạn có muốn phá vỡ quy tắc, muốn sống khác đi, và bất chấp các quy luật tự nhiên, bởi vì bạn muốn trải nghiệm một tuyên ngôn chính là “95% là chết chùm còn lại 5% là vinh quang đang chờ đón chúng ta!”. Nghe có vẻ quá mong manh với 5% vinh quang, nhưng thực sự là nó rất xứng đáng để cho bạn liều lĩnh, nếu bạn còn e dè thì hãy lấy Biệt đội Chim Cánh Cụt làm tấm gương để mà hiên ngang bước vào những thử thách tiếp theo.

Trong Biệt đội chim Cánh Cụt, tôi vẫn ấn tượng nhất là chú chim Cánh cụt có biệt danh Binh Nhì, vốn chỉ là một quả trứng tưởng như bị bỏ đi và có thể rơi vào bụng của bọn hải cẩu thì chú đã may mắn được 3 chú chim cánh cụt cứu thoát và cả bọn đã tập họp thành nhóm điệp viên nhố nhăng vui nhộn chưa từng thấy. Họ chỉ là những con người xa lạ, nhưng lại biết nương tựa và giúp đỡ nhau, trong lúc hẩm hiu và bị bỏ rơi, lại luôn giữ tinh thần lạc quan và chiến đấu đến cùng.

Đọng lại phía sau những tiếng cười là những thông điệp rất nhân văn gần gũi với trẻ con và ngay cả với người lớn, đó chính là tình yêu thương gia đình, tinh thần lạc quan trong thử thách nghiệt ngã, nhất là cách nhìn nhận về người khác cần phải có thái độ chân thành thông cảm và chia sẻ; chứ không phải đánh giá người khác qua vẻ ngoài, để rồi đẹp yêu xấu ghét. Một mùa xuân nữa lại về, nếu bạn muốn tìm một bộ phim ngập tràn tiếng cười và đọng lại nhiều ý nghĩa thì hãy xem qua The penguins of Madagascar là một lựa chọn khôn ngoan.

Link phim: https://www.hayhaytv.vn/xem-phim/phim-the-penguins-of-madagascar-biet-doi-canh-cut-vung-madagascar-hd-31303135326E61.html

penguins-of-madagascar-2014_16561406002397.jpg
 

×
Quay lại
Top