Cảm giác thực sự sau khi cắt mí mắt như thế nào?

duongduong6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Có ai chưa đi mắt mí mắt mà muốn đi cắt mí và muốn biết cảm giác sau khi cắt mí mắt không? Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết về cảm giác của mình sau khi đi cắt mí mắt về nè,các bạn theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết hơn nhé.

catmimat-01.jpg


Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thực hiện có sự tác động của dao kéo,tiến hành bóc tách tạo ra nếp mí, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Vì có tác động của dao kéo nên sau phẫu thuật,đau sưng là điều không thể tránh khỏi.

Các chị em khá tò mò về những vấn đề xung quanh cắt mí như là cắt mí mắt có tốt không,cắt mí có đau không hay là cảm giác sau khi cắt mí mắt như thế nào. Liệu có khó chịu hay không,để biết chính xác chị em còn chuẩn bị tâm lý.

>>>Tham khảo thêm: sửa mí mắt bị cắt hỏng

Không khó hiểu khi rất nhiều chị em hiện nay đang rất lo lắng về vấn đề cảm giác,tâm lý sợ đau thì chị em nào cũng hiểu được, sau khi cắt mí mắt sẽ khiến họ không cảm thấy thoải mái.

Khi được hỏi: “Cảm giác sau khi cắt mí mắt của chị là như thế nào?”.Thì mình cũng chắt lọc được thông tin của một chị,và mình đã làm tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng như sau:

"Lúc mới cắt mí mắt xong, mình thấy nó hoàn toàn là bình thường. Sau đó chẳng đau đớn hay là khó chịu như mình vẫn nghĩ. Về nhà vẫn cứ sinh hoạt bình thường thôi,nhưng mà nhớ chú ý vệ sinh mắt nhẹ nhàng là được,với lại kiêng một số món bác sĩ dặn."

cat-mi-mat-19.jpg


"Cảm giác sau khi cắt mí mắt thì cô thấy là rất hài lòng,điểm 10 luôn đấy,thấy cắt mí chứ nhẹ nhàng lắm. Về nhà cô thấy nó chỉ sưng nhẹ thôi, hai ngày sau là hết rồi.Cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày của cô cả.(Cô Anh - 54 tuối).

>>>Tham khảo nhé: cắt mí mắt trên

"Chị thấy mắt mình sau khi cắt xong rất đẹp,nhìn trông rất tự nhiên nữa,lúc làm nó không đau đớn gì cả nên không sợ gì hết,nói chung là chị thấy rất hài lòng về kết quả có được này"( chị Thuận An - 24 tuổi).

Mình thấy hầu hết là các chị em sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện khá là hài lòng về dịch vụ cũng như là chất lượng tại đây.Hơn thế nữa kết quả sau khi cắt mí lại đẹp và tự nhiên.

Có chị chia sẻ là vì thất bác sĩ cắt mí đẹp quá mà chị về nhà còn giới thiệu mấy bà chị cùng đến cắt mí tại đây nữa,có thể thấy rằng mức độ nổi tiếng cũng như là tay nghề của bac sĩ Hùng cao như thế nào rồi.

Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, toàn bộ quá trình cắt mí mắt đều do Bác Sĩ Hùng thực hiện. Với tay nghề giỏi, có mắt thẩm mỹ tốt, cùng thao tác nhanh gọn chính là điều giúp chị em cảm thấy thoải mái sau khi phẫu thuật.

cat-mi-mat-20.jpg


>>>Tham khảo thêm tại đây: cắt mí mắt có đau không

Sau khi cắt mí xong chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc mắt đúng đắn để mí mắt có thể nhanh lành và hồi phục nhanh chóng mà không có bất cứ vết sẹo nào để lại.

Sau khi cắt mí mắt xong là bạn có thể về ngay mà không cần ở lại,hay là về nhà bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong 1 là được rồi,và tránh để mắt mệt mỏi hay là dính nước,tránh tác động vào mắt...

Hiện nay tại Ngô Mộng Hùng đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nên cắt mí mắt sẽ được giảm SỐC VÔ CÙNG SỐC lên đến 50% chi phí thực hiện,vì vậy chị em hãy nhanh tay lên nhé.

Vì số lượng ưu đãi có hạn nên chị em nhanh tay liên hệ qua hotline 0933001300 để đăng ký và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn về tình trạng và mức giá cho chị em nhé.

>>>Tham khảo thêm tại đây nhé: cắt mí mắt nam
 
×
Top Bottom