Cafe phin túi lọc - Cafe Con sóc - Cafe con sóc bán ở đâu tại HCM

rainy_cntt

Thành viên
Tham gia
7/1/2013
Bài viết
0
Cà phê Con Sóc Trường Sơn Cà phê Con Sóc Phin lọc giấy
con-soc-c490o-467307j21420.jpg


Người ta thường nói có sức khỏe là có tất cả. Bạn cũng là người luôn lo âu cho sức khỏe của bản thân cũng như là sức khỏe của những người trong gia đình bạn? Bạn có sợ mình sẽ bị bênh ung thư hay bệnh béo phì, bệnh thoái hóa thần kinh hay bệnh tiểu đường. Bạn cũng sợ mình sẽ bỗng nhiên bị đột quỵ? Tất cả những bệnh trên Bạn đều có thể ngừa trước cho bản thân bằng ly Cà phê phin lọc giấy hàng ngày.Địa chỉ bán Cafe Con sóc ở Hà Nội

Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp Bạn có tinh thần làm việc hăng say
Một công trình nghiên cứu vừa qua cho thấy những người uống một cốc Cà phê phin lọc giấy sẽ thực hiện công tác 1 cách nhanh hơn, tốt hơn và vui lòng hơn những người uống cà phê thường ngày hoặc không uống cà phê.
Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp Bạn cải thiện hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe
Cà phê con sóc sẽ kích thích hệ thần kinh của Bạn, khiến hệ thần kinh phát ra tín hiệu đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể Bạn, song song nó cũng giúp tăng lượng Adrenaline trong máu của Bạn. Adrenaline là 1 loại|mẫu hóc môn tăng mạnh cho cơ thể tiến hành những hoạt động thể dục, thể thao ở tốc độ khá mạnh.
Như vậy, uống Cà phê con sóc sẽ giúp Bạn có thể cải thiện hoạt động thể dục, thể thao của bản thân nâng cao lên khoảng 11 đến 12%. Sẽ là cực kỳ tốt nếu Bạn uống một cốc Cà phê phin lọc giấy vào trước khoảng 30 phút khi giờ tập thể dục bắt đầu.

con-soc-hop-nau-100gr-loc-don-465611j21420.jpg

Uống Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp giảm bệnh thoái hóa thần kinh
Bệnh thoái hóa thần kinh là nguyên nhân đầu tiên để dẫn đến bệnh mất trí nhớ. 1 bệnh cực kỳ phổ biến ở người có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên.
Hiện nay khi y khoa đã rất phát triển nhưng trên thế giới vẫn chưa tìm ra cách chữa khỏi bệnh thoái hóa thần kinh. Nhưng mà 1 điều cực kỳ may mắn là Bạn và người nhà có thể ngăn phòng ngừa trước lúc bị bệnh này bằng phương pháp uống Cà phê con sóc mỗi ngày.
Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng chỉ ra rằng uống cà phê, trong đấy có Cà phê con sóc giúp giảm tói 65% nguy cơ mắt bệnh thoái hóa thần kinh.

Địa chỉ bán cà phê con sóc ở Hà Nội

C.ty Huyền Thoại Việt 238/29 Bạch Đằng, Bình Thạnh, HCM. Hotline: 0866 833 995 - 0906 113 269
 
×
Quay lại
Top