Cách xử lý mùi quán cafe được mọi người tin dùng hiện nay

ngotien1694

Thành viên
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Bạn đang kinh doanh một quán Cafe cho riêng mình với khá nhiều dịch vụ đồ ăn thức uống, âm thanh với không gian tĩnh lặng không những cho các đôi bạn trẻ hẹn hò mà còn cho giới công sở nghỉ ngơi, hay chỉ là cho thanh niên thích sự bình yên tĩnh lặng. Quán mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Nhưng không hiểu vì lý do gì, khách hàng đến rất ít quay lại?

Bạn có bao giờ nghĩ đến vấn đề mùi trong quán cafe của bạn đã thật sự đem lại sự dễ chịu cho khách chưa?

Với các quán cafe máy lạnh có cả dịch vụ ăn sáng, cơm trưa văn phòng… thì vấn đề mùi hôi trong phòng không chỉ là mùi thức ăn phẳng phất từ bếp ra mà còn có mùi thuốc lá, mùi điều hòa, mùi ẩm mốc ngày mưa tạo nên một hỗn hợp mùi thật là khó chịu.

Đối với các quán cafe phục vụ giới nhân viên công chức, văn phòng thì càng khắt khe hơn vì khách hàng không phải nam giới không mà còn có phần đông là nữ nữa. Khi đó, mùi khói thuốc lá quá hôi bay nghi ngút trong phòng thì thật khó để giữ chân các thượng đế này lại với quán.

vecchio-quan-cafe-y-dep-nhu-co-tich.jpg


Với máy xử lý mùi quán cafe - máy khử mùi bằng mùi ozone VKM04, bạn không còn lo lắng gì về vấn đề mùi nữa.

Máy khử mùi ozone VKM04 là một trong những dòng máy hút mùi của công ty HSVN với công suất 4gr O3/h, phù hợp để khử mùi nhiều quán Cafe với quy mô vừa và lớn. Máy khử mùi bằng mùi ozone của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiến tiến với công nghệ hiện đại, thiết bị chất lượng, chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh, nhỏ gọn, công suất lớn, độ ồn thấp, khử sạch mùi tại các ngóc ngách trong quán cafe của bạn.

Khi Máy khửu mùi ozone hoạt động, quạt hút sẽ hút không khí bên ngoài vào bên trong máy sau đó được đưa vào buồng tạo ozone. Tại đây xảy ra hiện tượng phóng điện với áp suất cao, các thành phần oxi (02) trong không khí tạo thành các nguyên tử ozone (03) sau đó các nguyên tử O3 được đưa ra bên ngoài không khí để khử mùi.

Máy ozone có những tác dụng chính sau:

--> Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, ẩm mốc của thảm, bàn ghế sofa, mùi thuốc lá

--> Khử mùi do hiệu ứng mở máy lạnh kết hợp mùi thức ăn do kinh doanh cơm trưa văn phòng.

--> Khử mùi khói thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi nước hoa của phụ nữ.

Liên hệ mua Máy khửu mùi ozone cho quán cafe của bạn qua số hotline: 097.2222.958 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp đồng thời tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
 
×
Top Bottom