Cách Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Bằng Dầu Nhật IKO

zaswqeqwedas

Thành viên
Tham gia
30/11/2021
Bài viết
0
dau-nhat-iko.png

dầu-nhật-iko.png


Thuốc Thoa Kéo Dài – Chơi Cực Lâu

Dầu Nhật IKO - Nhật Bản

Dầu thoa IKO Nhật Bản thương hiệu Teikoma nổi tiếng từ năm 2000 tại đất nước mặt trời mọc, giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng từ 30-45 phút quan hệ, tăng cương cứng cho nam giới và đối tác tăng khoái cảm, thăng hoa cảm xúc, cực khoái viên mãn.-[Xuất xứ]: Nhật Bản.

-[Đóng gói]: 7 ml.

-[Số lần dùng]: Tốt nhất khoảng 80-100 lần liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-[Liều lượng]: Đối với các sản phẩm từ Nhật bản, việc đầu tiên trong phân phối các sản phẩm là sự an toàn, đảm bảo về chất lượng một sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải tốt và không tác dụng phụ.-[HSD]: 3 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Công dụng]:

Kéo dài xuất tinh sớm, làm tăng thời gian sinh hoạt t.ình d.ục, giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình. Thiết kế chai với tiêu chuẩn an toàn cho toàn bộ nguyên liệu của sản phẩm, đem đến giải pháp cho bệnh nhân nhạy cảm với việc ma sát ở q.uy đầu được lâu hơn, không còn sự nhạy cảm cũng là giúp cho bệnh nhân kéo dài việc sinh hoạt t.ình d.ục, lâu dài sẽ hỗ trợ được tình trạng đó, giúp cho người sử dụng không còn quá sớm.-[Cách sử dụng]: Mỗi lần quan hệ, trước đó hay để d.ương v.ật cương cứng, thoa vào q.uy đầu của d.ương v.ật (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh q.uy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 30 giây đến khoảng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.-[Thận trọng]: Khí nén, tránh lửa và mắt. Không thoa khi d.ương v.ật bị trầy xước hoặc lở loét.

-[Bảo quản]: Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.
 
×
Top