Cách trị nám tàn nhang cho nhanh chóng hiệu quả bất ngờ

nguyenvutuankiet

Thành viên
Tham gia
28/2/2012
Bài viết
0
Nám và tàn nhang là những mối đe dọa cho nhan sắc của chị em phụ nữ. Giữa tàn nhang và nám có một vài điểm tương tự như chúng đều là hiện tượng da xuất hiện các vết da có màu đậm hơn những vùng còn lại. Tuy nhiên, dù cho nguyên nhân là gì thì trị nám da hay tàn nhang cũng không phải là việc dễ, cần có thời gian và phương pháp thích hợp, ngoài sử dụng kem tri nam tan nhang để điều trị. Sau đây các chuyên gia Bright Dr xin chia sẻ các cách trị nám tàn nhang đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

1. Cách đơn giản nhất là dùng Nước cốt chanh

Nguyên liệu:

- 2 trái chanh tươi.

cach-tri-nam-tan-nhang-tu-thien-nhien-4.jpg

Cách làm:

Rất đơn giản, chỉ cần vắt 2 trái chanh để lấy nước rồi đựng trong một cái chén. Dùng tăm bông để chấm và bôi nước chanh lên vùng da bị nám và tàn nhang trên mặt, sau đó đi ngủ, vẫn để dung dịch nước cốt chanh tồn tại trên da mặt. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng các chị sẽ phải bất ngờ với tác dụng của chúng đấy!

2. Bột quế và nước chanh
Nguyên liệu:
- 1 trái chanh tươi.
- 50 gram bột quế.

cach-tri-nam-tan-nhang-tu-thien-nhien-3.jpg

Cách làm:
Đầu tiên, các chị hãy vắt chanh thật kỹ để lấy nước. Sau đó, tiếp tục cho nước chanh và bột quế vào một cái chén nhỏ rồi trộn thật đều đến khi chúng ta có được một hỗn hợp. Cuối cùng, thoa hỗn hợp trên lên phần da bị nám và tàn nhang trong vòng 20 phút.

>> Xem thêm: Kem trị nám tàn nhang hiệu quả của Bright Dr

3. Nha đam

Nguyên liệu:

- 200 gram lá nha đam (đã được làm sạch).

cach-tri-nam-tan-nhang-tu-thien-nhien-5.jpg

Lá nha đam được coi là nguyên liệu thiên nhiên trị nám đơn giản và hiệu quả nhất


Cách làm:

Sau khi đã làm sạch lá nha đam, các chị nặn hay ép để lấy tinh chất nha đam bên trong lá rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Có thể coi đây là cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà tốt nhất, bí quyết này sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám, tàn nhang cũng như giúp da các chị trở nên mềm mại hơn trông thấy.

Chúc các bạn thành công!!!
 
×
Top Bottom