Cách trang trí sân vườn hóa thiên đường

lalaminishow

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Cách trang trí sân vườn hóa thiên đường

Không cần phải tốn quá nhiều tiền hay làm gì to tát, những cách trang trí sân vườn tuy nhỏ dưới đây nhưng sẽ làm thay đổi cục diện khoảng không gian này của ngôi nhà.

1. Ghế ngồi

Bạn đã bao giờ tự gia công một chiếc ghế gỗ chưa? Một việc làm khá mới mẻ và đòi hỏi tính tập trung và cẩn thận cao độ. Tuy nhiên, một cách làm sáng tạo khác dành cho bạn là làm ghế ngồi quanh gốc cây trong vườn Những dự án của Kita Group. Nghe qua là đã thấy phấn khích rồi đúng không. Ghế ngồi là một trong những cách trang trí sân vườn cho không gian xanh này thêm phần thư giãn.

2. Hệ thống tưới cây bằng nước mưa

Mùa xuân và thu lượng mưa khá nhiều, điều đó thôi thúc bạn sử dụng một hệ thống chứa nước mưa sạch để sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Và nếu nó quá nhiều và bị thừa bạn có thể tự thiết kế một hệ thống phun nước cho cây trong vườn Dự án Kita Group được dẫn từ bể chứa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và trong những ngày hè còn rất hữu ích nữa.

khu-do-thi-mega-city-tai-can-tho.jpg


3. Sơn ghế ngồi

Có lẽ điều bạn quan tâm nhiều nhất đó chính là tạo một bảng màu sắc cho những chiếc ghế ngồi trong sân vườn của mình trở nên thú vị hơn. Đây là một trong những cách trang trí sân vườn tuyệt vời. Điều này thật quá dễ dàng vì sơn và dụng cụ quét có thể mua ở bất cứ cửa hàng nào. Hãy chọn những màu sáng để khu vườn nhà bạn đầy sức sống hơn.

4. Đường lát gạch tự làm

Khu vườn nhà bạn có những phần riêng biệt mà bạn thích tách chúng ra với nhau và muốn tạo một con đường nhỏ để phân cách. Không thành vấn đề nếu bạn biết cách tạo ra một con đường bằng gạch. Rất đơn giản là rải chút cát, bỏ những viên gạch nhỏ rồi dậm thật mạnh cho chúng ăn sâu xuống đất. Ngoài ra bạn vẫn có thể trồng xen kẽ các loại cỏ khác nhau để đường đi thêm sinh động.

5. Xích đu bằng gỗ

Nhà bạn có trẻ em, một chiếc xích đu được đặt trong vườn nhà sẽ là nơi vui chơi lý tưởng trong những ngày hè. Hãy tự thiết kế và hoàn thành một chiếc xích đu cho con mình chỉ với gỗ và dây thừng như thế này. Bạn nên tận dụng những cành cây lớn hoặc nếu chưa yên tâm có thể chồng cột bê tông làm vật giữ. Chắc chắn con bạn sẽ thích mê cho mà xem.

6. Lối đi trong vườn bằng gỗ

Rất đơn giản mà lại hiệu quả. Những tấm gỗ thừa, nhỏ được xếp lại thành hàng trên lớp đất ẩm ướt sẽ giúp bạn tránh bẩn giày và lại còn sạch sẽ nữa.

7. Nơi lưu trữ đồ dùng làm vườn

Trong trường hợp bạn vẫn thích tạo ra một điều gì đó từ chất liệu gỗ thì lưu ý đến một vật có thể lưu trữ đồ dùng làm vườn. Nó là một tấm gỗ lớn được gia công và cắt ghép từ những tấm gỗ nhỏ. Trên đó bạn có thể gắn đinh hoặc móc để lưu trữ đồ dùng làm vườn. Ngoài ra, nó có thể được treo hoặc đặt dưới sàn tùy thuộc vào kích cỡ và sở thích của bạn.

8. Chuông gió

Tự làm chuông gió là một ý tưởng tuyệt vời và vui vẻ dành cho hội nữ công gia chánh. Từ các vỏ sò, cúc áo,… đều có thể trở thành vật dụng tạo ra chuông gió. Bạn cũng có thể tới cửa hàng Kita Group Vĩnh Long để tìm mua các loại vật liệu cao cấp hơn. Hãy tự chế cho một một chiếc chuông gió thật đẹp cho ngày hè nắng chói chang này nhé.
 

×
Quay lại
Top