Cách thức kinh doanh tour du lịch hiệu quả

WEBTRAVEL0525

Thành viên
Tham gia
31/1/2018
Bài viết
0
Bán Tour du lịch là gì? Làm thế nào để bán Tour nhanh chóng và hiệu quả?
Đó là câu hỏi của nhiều người thích du lịch. Cùng Webtravel khám phá câu trả lời.

Bán tour du lịch là gì?
→ Bán Tour du lịch có thể được hiểu như sau là các hoạt động kinh doanh du lịch chọn gói từ việc đi lại, thăm quan, ăn uống, nghỉ dưỡng, vui chơi,... đây là hoạt động phổ biến trong ngành du lịch và cũng có thể xem là vị trí cực kì quan trọng trong bất cứ công ty du lịch nào.

thiet-ke-web-tour-du-lich-noi-tieng.png

Mọi người trong thười đại công nghệ số tìm kiếm các tour thông qua các công cụ tìm kiếm như google, facebook, diễn đàn, website,...
→ Nhiệm vụ của người bán tour du lịch là làm thế nào để tiếp cận được với khách một cách hiệu quả. Nhưng với những cách truyền thống thì hiệu quả đạt được chưa cao.

Vậy làm thế nào để bán Tour du lịch nhanh chóng và hiệu quả?

  • Tập trung xây dựng sự khác biệt và dịch vụ tour toàn diện.
Thị trường ngày nay có rất nhiều công ty kinh doanh du kịch với các điểm đến và chi phí gần giống bạn. Vậy làm như thế nào để khách hàng lựa chọn công ty của bạn?

mau-sac-cua-web-tour-du-lich-phai-hai-hoa.jpg

Muốn làm được điều trên bạn cần phải tạo lên sự khác biệt bằng chính những dịch vụ trong tour du lịch và trong chính khâu tìm hiểu trên các công cụ tìm kiếm.

  • Tư vấn tour du lịch hợp lý
Với đặc điểm cuộc sống, khách hàng thường có nhu cầu nghỉ ngơi ngắn ngày chủ yếu là nghỉ dưỡng hơn là khám phá với giá cả phải chăng. Do đó, bạn nên thể chọn những địa điểm du lịch và có giá cả phù hợp vì đây cũng là tiêu chuẩn để khách hàng so sánh giữa dịch vụ của bạn và đối thủ.

di-tour-tren-web-tour-du-lich-cua-ban.jpg
  • Truyền thông đúng nơi, đúng người
Việc quảng bá tour du lịch là điều chắc chắn phải làm đối với các công ty du lịch. Tuy nhiên cần phải chú ý đến điều là đúng nơi, đúng người.
Bạn không thể quảng cáo bán tour tại khu dân cư lao động. Cũng không nên tiếp thị bán tour du lịch tới những người không có khả năng chi trả. Cho dù có bán được tour thì đó cũng chỉ là trường hợp hiếm hoi.

thiet-ke-web-du-lich-tren-mobile.jpg

Vì vậy cần nghiên cứu kĩ khách hàng mục tiêu là ai? Và họ ở đâu? Chỉ khi trả lười đúng hai câu hỏi đó thì việc truyền thông của bạn mới đem lại hiệu quả cao.
Người tiêu dùng thông minh hiện tại tìm kiếm mọi thứ có nhu cầu mua qua internet. Đặc biệt trong việc bán tour càng cần áp dụng, khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu về các gói du lịch của bạn qua các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là qua website.

thiet-ke-website-tour-du-lich-chuan-seo.jpg

Do đó việc thiết kế web đặt tour du lịch là cực kỳ quan trọng và Website càng cập nhật chi tiết nội dung về tour du lịch, khả năng khách hàng cân nhắc và tham khảo thông tin của bạn là cực kì cao.

  • Đăng tải hình ảnh đẹp, trực quan mang tính thực tế khác biệt
Hình ảnh giúp thu hút và tạo sự tin tưởng với khách hàng. Không cần hình ảnh quá linh lung, quá “ ảo” chỉ cần những hình ảnh sống động, trung thực, vì chỉ có vậy khi khách hàng được trải nhiệm tour du lịch sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.

lua-chon-giao-dien-website-du-lich.jpg

Xem thêm:
 

×
Quay lại
Top