cách thức đổi card vtc thành tiền chiết khấu tốt nhất thị trường

root141com

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
1
Đổi thẻ cào vtc sang tiền mặt rất đơn giản, bạn chỉ cần đổi thẻ cào vtc tại hệ thống đổi thẻ sang tiền mặt của hệ thống chúng tôi là đã có thể tiến hành các bước đổi thẻ nhanh chóng rồi. Cùng tìm hiểu về cách đổi card vtc ra tiền mặt ưu đãi hấp dẫn tại website Giới thiệu.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ưu đãi tốt nhất trên thị trường
Thẻ vtc là loại thẻ cào game do nhà phát hành game VTC phát hành, được tin dùng để nạp tiền vào tài khoản game. thẻ cào vtc bao gồm card giấy & thẻ cào online, gồm mã số thẻ cào và số seri để nạp tiền vào các game của vtc.
Chuyển tiền vào game của nhà phân phối vtc là hình thức nạp Vcoin cho game để duy trì game và dành vị trí cao trong game. Người dùng có thể sử dụng hình thức nạp vào game bằng thẻ cào giấy được mua tại các đại lý bán thẻ hoặc sử dụng cách thức nạp trực tuyến tại website địa chỉ của Công ty chúng tôi.
doi-the-vtc-sang-tien-mat%20copy.jpg

Các cách thức nạp tiền game qua mạng này thông dụng hơn cả trong xã hội tiên tiến ngày nay, bởi nó mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nạp thẻ tại bất cứ đâu, chỉ với một công cụ hỗ trợ kết nối online là có thể đổi card điện thoại cũng như card game thành tiền mặt
Cách Doi card vtc thanh tien mat
Để đổi card vtc thành tiền mặt thì bạn cần truy cập vào website của Doithe66 để đăng ký Account bằng cách nhấn nút đăng ký & điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. quý khách cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn trong hệ thống.
khi đổi thẻ vtc ra tiền, các bạn cần rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.
Chọn mục “RÚT TIỀN” trên hệ thống
điền số tiền cần rút, điền địa chỉ email xác nhận giao dịch
Tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Ngay sau khi nhận được lệnh rút tiền của các bạn, dịch vụ của hệ thống sẽ xác nhận. & thực hiện chuyển khoản cho quý khách Nếu sau 15 phút mà khách hàng chưa nhận được tiền về tài khoản của mình thì khách hàng cần liên lạc đến số

Hotline 0981.744.861 - 02466.557.198 Để được dịch vụ của hệ thống của chúng tôi hỗ trợ.Như thế, đổi thẻ vtc sang tiền mặt không khó, bạn chỉ cần tiến hành một vài bước đơn giản là đã có thể đổi card game nhanh chóng rồi. dịch vụ của hệ thống chúng tôi đảm bảo mang lại sự niềm tin cho khách hàng khi sử dung bất kì dịch vụ nào trên hệ thống. Chúc quý khách đổi thẻ sang công!
 
×
Quay lại
Top