cách thức đánh gậy gỗ số năm gồm có 3 bước như sau

nguyenan123

Thành viên
Tham gia
7/12/2017
Bài viết
0
Bước 1: Bước chuẩn bị:

vị trí của bóng là nằm ngay trong bên chân trước, khá chếch sang phía phái của trường hợp chơi. Gậy cần được đặt chéo lên trên những ngón bàn tay trái, bàn tay nắm vòng quanh cán gậy, ngón cái và ngón trỏ phối hợp tạo thành hình chữ V thẳng hàng với tay trái, logo in trên cán gậy cũng như là mặt gậy, tay đối diện làm tương tự. Việc với một tư thế chuẩn bị tốt cũng giúp các bạn quá nhiều trong việc làm được đường bóng thẳng với tốt hơn.

Bước 2: Dừng gậy:

Hãy dồn trọng tâm cơ thể về phần chân sau khi bạn nâng gậy cao lên dần, cùng lúc đó hông và vai cũng nhấc lên theo vòng quay của gậy, trọng lượng tiếp túc dồn về chân sau.

Bước 3: Hạ gậy:

Lúc này bạn cần chuyển trọng lượng sang trọng tâm chân trái, vào tư thế chuẩn bị sẵn sàng đánh, vị trí của đầu vẫn giữ nguyên. Khi trọng lượng đã dồn tới chân trái, khuỷu tay đã chạm phần hông, lúc nào hãy bung tất cả năng lượng vào cú đánh. Có một lời khuyên dành cho golfer đó là không nên vung gậy quá sớm, sẽ khiến bạn hao phí năng lượng không cần thiết.

Xem thêm: cỏ sân golf

Golfer cần phải lưu ý tới hướng bóng để điều chỉnh tư thế của bản thân cho hợp lý, ngoài ra còn cần chú ý tới yếu tố chiều dài của gậy, mặt phẳng của gậy. Độ chênh lệch của mặt gậy và hướng di chuyển của đầu gậy sẽ quyết định hướng bay vòng cung của bóng và khoảng cách xa gần, khi mặt gậy tiếp xúc với bóng, golfer cần chú ý giữ phần đầu hướng về phía sau nhằm đảm bảo bóng hướng lên cao và bay xa.

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ như:

+ thiết kế sân tập golf

+ thiet ke san golf
 
×
Top Bottom