Cách thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy cho tuổi 1963

MinhAn104921

Banned
Tham gia
14/1/2021
Bài viết
0
Hotline tư vấn : 0913038356 website: ktshanoi. net - arthanoi. com để được tư vấn miễn phí và tham khảo các công trình của chúng tôi
Xây nhà như nào chuẩn phong thủy, hướng nào mang lại đại cát đại lợi, động thổ giờ nào, làm nhà vào ngày tháng nào trong năm 2021 thì mang nhiều may mắn cho gia chủ, đó là những câu hỏi được quan tâm khá nhiều. Cho dù bạn xây nhà để ở hay xây kinh doanh cho thuê, bạn cũng nên xem xét cụ thể để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhé.
Gia chủ liên hệ: " Alo: chào Ktshanoi mình cần được tư vấn xây nhà ở Hà Nội, Minh có mảnh đất trên một con phố nhỏ, mặt tiền 5m, minh tuổi Quý Mão sinh năm 1963 có xây nhà được năm 2021 không, chi phí dự trù xây nhà hết bao nhiêu, xây hướng nào đẹp, mẫu nhà nào hợp tuổi......Sau một hồi nói chuyện gia chủ quyết định đến trực tiếp gặp Ktshanoi tại số 6 Tràng Thi để được tư vấn cụ thể hơn, vì nói qua điện thoại không đủ...."
Ktshanoi tư vấn cụ thể bạn có thể xem Tại Đây: Ktshanoi.net
- Màu sắc hợp và không hợp tuổi Quý Mão 1963:
Tương sinh: Màu Trắng, màu Xám, màu Ghi ( lý giải: Kim sinh Thuỷ).
Tương hợp: Màu Đen, màu Xanh nước biển, màu Xanh da trời ( lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ).
Tương khắc: Màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím (Thuỷ chế ngự được Hoả )
Xét năm 2021: Gia chủ nam sinh năm 1963 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh của gia chủ hiển đạt, sự nghiệp phát triển. Mọi việc tốt nhất và thuận lợi nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch. Thường dân gian vẫn lưu truyền xây nhà xem tuổi đàn ông ( con trai ), lấy vợ xem tuổi đàn bà ( con gái ) cho nên ở đây mình sẽ nói cho tuổi Quý Mão Nam mà thui.
 

Đính kèm

  • tu-van-thiet-ke-xay-nha-chuan-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mao-8-1.jpg
    tu-van-thiet-ke-xay-nha-chuan-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mao-8-1.jpg
    182,8 KB · Lượt xem: 7
Quay lại
Top