Cách thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 tại nhà CHUẨN – AN TOÀN

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Dù thiết bị lọc nước có tốt đến đâu thì sau 1 thời gian sử dụng cũng cần phải thay lõi để đảm bảo chất lượng nguồn nước và hoạt động của máy. Máy lọc nước Kangaroo cũng không ngoại lệ, trong đó 3 lõi lọc nước thô Kangaroo hay còn gọi là lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 là những lõi nhanh phải thay nhất và cần được chú ý nhất bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc nước. Do đó, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm Cách thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 tại nhà và thời gian thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 như thế nào. Vì ngày nay, hầu khắp trong mỗi gia đình đều có 1 thiết bị máy lọc nước, và máy lọc nước Kangaroo cũng được phủ khắp mọi nơi.

Cách thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 tại nhà CHUẨN – AN TOÀN
Bài viết này MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ chia sẻ cho các bạn chi tiết thông tin về các lõi lọc nước thô Kangaroo: Tầm quan trọng, công dụng, thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 và cách thay lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 để nguồn nước sau lọc luôn đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe VÀNG của các thành viên trong gia đình.

CACH-THAY-3-LOI-LOC-NUOC-KANGAROO-1-2-3.jpg

Cách thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 tại nhà CHUẨN – AN TOÀN
3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 quan trọng như thế nào?
Trong hệ thống máy lọc nước, nguồn nước đầu vào sẽ đi qua 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 đầu tiên rồi mới qua màng lọc RO và các lõi lọc chức năng phía sau. Các cặn bẩn, chất độc hại, rong rêu, rỉ sét, kim loại nặng, các chất độc hại,…. sẽ được 3 lõi lọc thô này chặn lại và giữ lại trên bề mặt màng lọc và sẽ dày, kín bề mặt màng theo thời gian. Do đó 3 lõi lọc thô sẽ giữ lại nhiều cặn bẩn, kim loại, chất độc hại nhất, bị ảnh hưởng nhiều nhất, dễ xảy ra tình trạng bẩn, tắc nhất.

Vì vậy, nếu không chủ động về thời gian để kiểm tra và thay lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 đúng kỳ hạn sẽ ảnh thưởng tới hoạt động của máy lọc nước và dễ gây ra các lỗi không mong muốn như: Máy lọc không ra nước, máy lọc không ra nước thải, … Không những vậy, việc không thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 đúng kỳ hạn còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác:

 • Hiệu quả lọc kém dần
 • Màng lọc RO và các lõi lọc phía sau sẽ nhanh bị hỏng hơn
 • Tuổi thọ của máy suy giảm
 • Chất lượng nguồn nước không còn tinh khiết và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng
 • Phải sửa máy nhiều hơn, tốn thời gian và chi phí hơn.
Do đó cần nắm rõ thời gian thay thế từng lõi lọc và chủ động kiểm tra, thay thế lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 để luôn đảm bảo sức khỏe VÀNG của bạn và tiết kiệm thời gian

Công dụng, thời gian thay thế 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3:
Tuy mỗi máy lọc nước chỉ có 3 lõi lọc thô, nhưng Kangaroo hiện nay có nhiều loại lõi lọc lắp cho cùng 1 vị trí. Mỗi loại sẽ có thời gian, thay thế, ưu điểm riêng và phù hợp lắp cho loại máy khác nhau. Do đó, MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ chia sẻ bảng chi tiết công dụng và thời gian thay thế lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 để bạn dễ dàng nắm bắt, lựa chọn loại lõi lọc phù hợp và theo dõi thời gian thay thế lõi lọc nước cho máy lọc nước nhà mình.
CACH-THAY-3-LOI-LOC-NUOC-KANGAROO-1-2-3-1.jpg

Dấu hiệu nhận biết cần thay lõi lọc nước
Khi thấy máy lọc nước có một trong số các hiện tượng dưới đây, cần kiểm tra và thay lõi lọc ngay:

 1. Ở một số máy lọc nước Kangaroo hiện đại được tích hợp hệ thống đèn hiển thị cùng bảng điều khiển.
 2. Lõi lọc chuyển màu.
 3. Nước đầu ra chảy chậm, có dấu hiệu bị tắc
 4. Nước có mùi hôi, mùi lạ khó chịu.
 5. Máy lọc nước khi hoạt động có tiếng kêu cạch cạch.
 6. Nước đầu ra có cặn, vẩn đục.
 7. Nước có vị lợ, lạt, khó uống.

Cách thay 3 lõi lọc nước kangaroo 1 2 3 tại nhà:

 • Bước 1: Trước hết, muốn thay được lõi lọc nước, Bạn cần ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.
 • Bước 2: Bạn nên khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO. Khi đó nước không qua các lõi lọc. Như thế , bạn mới có thể thay lõi lọc nước mới được nhé.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Không được mở cốc lọc theo xuôi chiều kim đâu nhé. Nhiều khách hàng quên ở khâu này đó các bạn.
 • Bước 4: Sau đó, lấy lõi cũ ra rồi vệ sinh cốc lọc rồi thay lõi lọc mới.
  26a0.png
  Chú ý: Bạn phải bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Còn đối với lõi lọc số 2 bạn cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen nhé.
 • Bước 5: Bạn vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ nhé.
  26a0.png
  Bạn nên chú ý: Khi vặn cốc lọc lại thì không nên vặn quá chặt, phải để nới lỏng 1 đến 2 ren. Bởi lẽ, nếu vặn chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị hiện tượng AIR khí.
  Hiện tượng AIR khí là hiện tượng mà máy lọc nước chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới khi chui vào máy bơm và không được giải phóng dẫn đến hiện tượng này.
 • Bước 6: Bạn cắm lại nguồn điện, sau đó mở van cấp nước nguồn. Rồi cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để cho không khí thoát ra ngoài hết. Đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc thì dừng lại. Sau đó bạn khóa van nguồn nước cấp và rút điện ra nhé.
 • Bước 7: Tiếp theo bạn vặn chặt cốc lọc
 • Bước 8: Bước tiếp bạn Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.
Trên đây là quy trình, cách thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 chính hãng. Thay lõi lọc nước đúng định kỳ sẽ giúp máy lọc nước nhà bạn có thể hoạt động tốt nhất.

Khuyến cáo: Trên đây là các bước thay 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích việc tự thay lõi lọc nước tại nhà. Bởi, việc tự thay lõi lọc nước chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những sự cố không mong muốn như: Hở gioăng, lõi lọc không khớp, air khí, quên khóa van, … có thể sẽ gây nguy hiểm khi cho máy hoạt động hay máy không hoạt động hiệu quả làm nguồn nước ra không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng,….

Vì vậy, việc thay lõi cần được thực hiện bởi người có chuyên môn về máy lọc nước hoặc bởi các thợ chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chính hãng Kangaroo để mua lõi lọc nước và sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước của đơn vị đó luôn vì chi phí lắp đặt không cao mà lại được đảm bảo đúng kỹ thuật, được bảo hành sau khi lắp.

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Kangaroo tại MAYLOCNUOCKANGAROO.VN:
MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ tự tin mang tới dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với đội ngũ Thợ sửa máy lọc nước Kangaroo tuyệt vời nhất. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có:

 • ✔️ Trình độ chuyên môn cao.
 • ✔️ Được đào tạo bài bản.
 • ✔️ Làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • ✔️ Thái độ nhiệt tình, thân thiện.
 • ✔️ Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • ✔️ Chuẩn đoán “bệnh” chính xác.
 • ✔️ Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu – tiết kiệm chi phí nhất.
 • ✔️ Khắc phục sự cố triệt để.
 • ✔️ Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp ở máy lọc nước Kangaroo.
Đảm bảo sẽ thay lõi lọc nước Kangaroo và khắc phục triệt để mọi sự cố hỏng hóc mà máy lọc nước nhà quý vị đang gặp phải.

MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước, linh kiện, lõi lọc nước chính hãng của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì những lý do sau đây.

 1. Là nhà phân phối chính thức Lõi lọc nước Kangaroo và tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
 2. Miễn phí công thay và giao hàng trong nội thành Hà Nội.
 3. Phục vụ nhanh chóng 24/7, kể cả ngày cuối tuần.
 4. Nhắc lịch thay lõi định kỳ giúp khách hàng.
 5. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 6. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 7. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 8. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 9. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
———————–MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
Website: maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com
 

×
Quay lại
Top