Cách thắt cà vạt cơ bản cho người mới bắt đầu

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Khi nhắc đến thắt cà vạt thì mọi người khá là băn khoăn rằng liệu thắt cà vạt có khó không? Làm thế nào để thắt cà vạt đẹp thì hãy cùng Thomas Nguyen hướng dẫn cách thắt cà vạt lụa Việt Nam cao cấp đơn giản cho người mới bắt đầu nhé.

4 cách thắt cà vạt nhanh và dễ nhất

1.Thắt cà vạt theo kiểu Four in hand knot

Đây là một trong những cách thắt cà vạt cơ bản phù hợp và dành cho các áo sơ mi có cổ nhọn và áo vest nhỏ.

Đầu tiên bạn cần vắt chéo hai đầu của chiếc cà vạt đầu chéo nhỏ sẽ nằm bên dưới sau đó đưa đầu rộng lên phía sau nhét nó vào vòng lặp lên phía trên và kéo xuống.
Cách thắt cà vạt núm đồng tiền có 2 cách:
Cách 1 : Đưa 3 ngón tay để bóp lên phần cà vạt thành 2 ngấn vải sau đó kéo nhẹ nhàng xuống cho tới khi nút thắt được thắt chặt.

Cách 2: Bạn có thể bóp mạnh 2 bên nút thắt và cố định bằng 2 ngón tay dùng tay còn lại kéo phần vải bên dưới xuống sao cho nút thắt chặt lại là xong.

Khi đã hoàn thành thì bạn có thể phối thêm một chiếc kẹp cà vạt bằng bạc để giúp cà vạt có thêm điểm nhấn.

>>> Bật mí đặc điểm cấu tạo của khăn cài túi áo vest

2.Thắt cà vạt kiểu Half Windsor Knot
Kiểu thắt cà vạt này thì phù hợp thắt với loại bản nhỏ có thể phối hầu hết với tất cả các kiểu của trang phục.

Cà vạt luôn có đầu rộng và đầu hẹp, bạn bắt chéo hai tà cà vạt sao cho bản nhỏ ở dưới sau đó luồn bản to từ dưới lên và đẩy từ phía sau lên và lặp lại vắt về phía trước vậy là đã hoàn thành xong.

Để thêm điểm nhấn cho bộ trang phục thêm bắt mắt hơn bạn có thể cài thêm chiếc Ghim cài áo vest lên ve áo.

3.Cách thắt cà vạt truyền thống
Đây là cách thắt cà vạt phù hợp cho cà vạt nam màu đỏ bản to. Bạn cần cân đối chiếc cà vạt sao cho đầu bản nhỏ nằm phía dưới bản to sau đó luồn đầu bản to xuống phía bên dưới và kéo lên.

Sau đó vắt qua bên trái và tiếp tục luồn từ dưới lên qua hướng còn lại tiếp đó luồn vào khe kéo xuống tới khi nút được thắt chặt là bạn đã hoàn thành xong việc thắt cà vạt theo cách truyền thống.

4.Cách thắt nơ nam đơn giản thay thế cà vạt
Trong các buổi tiệc thì không nhất thiết lúc nào các quý ông cũng phải sử dụng cà vạt. Thay thế đó là một chiếc nơ đeo cổ nam đầy tinh tế và lịch lãm là một sự lựa chọn khác biệt cho các quý ông.

Thông thường thì nơ đeo cổ đã được lên from sẵn và chỉ cần đeo vào cổ là xong. Bạn cũng có thể chọn loại tự thắt sẽ thể hiện sự tỉ mỉ hơn.

>>> Xem thêm: https://cavatcaocap.com/cach-that-ca-vat-3-kieu-don-gian-nhat

Cảm ơn các bạn đã theo dõi cách hướng dẫn cách thắt cà vạt cơ bản của Thomas Nguyễn. Các bạn muốn chọn mẫu hay muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với Thomas Nguyễn. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất liệu cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam và có chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
×
Quay lại
Top