Cách tăng tốc mạng Internet cho máy tính, PC, Laptop

supportviettel

Thành viên
Tham gia
10/9/2015
Bài viết
6
Cách tăng tốc mạng Internet cho máy tính, PC, Laptop

1. Làm sao để tăng tốc mạng nternet viettel cho máy tính, PC, Laptop

Có thể bạn không biết nhưng các quảng cáo hiện trên màn hình lấy đi rất nhiều băng thông, không chỉ làm mạng chậm mà còn gây khó chịu cho chúng ta khi sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu các thủ thuật chặn quảng cáo trong một số trình duyệt web – chặn nguyên nhân khiến tốc độ truy cập web của bạn chậm trễ hơn.

Hiện tại có 2 tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt như: AdFender, AdBlock… Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều dùng AdBlock để chặn quảng cáo và đây cũng là một trong những cách tăng tốc mạng internet cho máy tính, PC, Laptop hiệu quả.

2. Hướng dẫn cách tăng tốc internet cho máy tính, PC, Laptop?

Bước 1

Đầu tiên, bạn click Menu Start sau đó chọn Run (trong Windows XP). Hoặc có thể vào Menu Start --> vào mục Search Programs and Files và gõ từ khóa và mở Run trong Programs.

Tiếp theo gõ lệnh gpedit.msc trong Run

Bấm lệnh để tiến hành tăng tốc

Xem thêm : Lắp mạng viettel hà nội miễn phí

Bước 2

Lúc này, cửa sổ Local Computer Policy sẽ mở ra. Chọn thư mục Computer Configuration -> Administrative Templates ->Network -> QoS Packet Scheduler.

Ở bên phải cửa sổ QoS Packet Scheduler bạn click chuột vào Limit Reservable Bandwidth.

Cách tăng tốc độ mạng internet hiệu quả


Bước 3

Mặc dù chế độ đã đặt Not Configured nhưng trong cửa sổ Limit Reservable Bandwidth và chọn Enable để thiết lập lại thông số lấy 20% băng thông. Bằng cách chọn Options --> Bandwith limit (%) --> chọn giá trị 0.

Chọn Bandwith limit để lấy 20% băng thông

Sau khi thực hiện cách tăng tốc mạng internet cho máy tính, PC, Laptop, sau đó bạn khởi động lại máy và xem kết quả. Và giờ, hệ thống máy tính, PC, Laptop của bạn đã có thể sử dụng hết 100% băng thông và giúp đẩy cao tốc độ truy cập Internet cáp quang.
 

×
Quay lại
Top