Cách tăng like facebook, google uy tín

hphuoclam

Thành viên
Tham gia
10/1/2012
Bài viết
1
Thời gian đầu khi bạn mới tạo fanpage, điều hiển nhiên là sẽ có rất ít người biết tới đó. Do vậy, thời gian đầu cái chúng ta cần là thời điểm càng nhiều người biết đến càng tốt, số like càng nhiều càng tốt, chưa cần biết những like đó có đúng đối tượng khách hàng hay không. Bởi theo tâm lý đám đông, người dùng thấy fanpage nào nhiều like thì sẽ cho rằng nó uy tín hơn các page có mấy mống like rồi!


Và việc dùng các website trao đổi like là một trong những cách hiệu quả để cho fanpage của bạn nhận được số lượng like đáng kể ban đầu.


Đặc điểm của việc sử dụng phương pháp trao đổi like là:

Nguyên lý: Bạn like cho cộng đồng, cộng đồng sẽ like lại cho bạn.

Đối tượng sử dụng: các fanpage mới thành lập cần số lượng like nhất định, không quan tâm đến chất lượng like.

Ưu điểm: Like thật vì thành viên like cho nhau chứ không phải auto và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm: Tốn thời gian, và số lượng tụt like cũng nhiều, like không đánh đúng đối tượng khách hàng. Dạng này phần đa các thành viên like nhiệt tình ( vì like cho họ nhiều thì mình sẽ được like nhiều), tăng like nhanh nhưng hạ cũng nhiệt tình. Đơn giản vì toàn dùng nick facebook đểu like chán chê, xong dùng script enter 1 phát bỏ like đồng loạt.

Dưới đây là 3 trang tăng like, trao đổi like FB uy tín nhất, đông đảo nhất và nhanh nhất hiện nay:

1. http://addmefast.com

Trang trao đổi like, tăng like lớn nhất, dễ sử dụng nhất thế giới!

2. http://www.tiepnoi.com

Trang trao đổi like, tăng like lớn nhất của người Việt.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để thuận tiện, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một trong số các trang trên là tiepnoi.com.

(Để tăng like nhanh thì các bạn có thể sử dụng cả 3 trang hoặc nhiều hơn. Nhưng lưu ý trang addmefast.com và tiepnoi.com chỉ có thể đăng ký 1 tài khoản trên một máy. Còn http://linkspeedup.com thì có thể đăng ký nhiều tài khoản)

Các bước đăng ký và sử dụng tiepnoi.com:

Bạn có thể xem video chi tiết:

Hướng dẫn tăng like facebook, tăng sub, tăng like photo

Bước 1. Vào Trang http://www.tiepnoi.com/dangki.php

cach-tang-like

Bước 2. Thực hiện đăng kí thành viên

Bước 3. Đăng nhập với tài khoản bạn vừa đăng kí và vào trang :http://www.tiepnoi.com/themtrang.php

Bước 4. Add fanpage của bạn vào như hình sau. Ở đây mình hướng dẫn tăng like fanpage nên mình chọn thể loại là: facebook page likes. Trang này hoàn toàn tiếng việt nên các bạn có thể thấy là hiểu, 3 mục quan trọng là : Thể Loại, Đường Dẫn Page – link fanpage của bạn, Tiêu đề : Tên fanpage của bạn (hay hihi, haha ba ba gì cũng được). Còn lại những cái dưới bạn có thể thay đổi hoặc cứ để mặc định cho nhanh. (CPC là số xu trả cho 1 like)

them-trang


Sau khi điền xong thông tin bạn click vào nút Thêm Trang

Ngoài thêm fanpage, ở chỗ lựa chọn thể loại các bạn có thể thêm nhiều loại hình cần tăng like: photo fanpage, photo profile, post, album, comment....

Trong đó:

- Đường link của photo trên fb thường có dạng: Sách cũ DKT - Ảnh trên Dòng thời gian | Facebook -> để add photo vào tiepnoi.com thì các bạn sửa link thành https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1492705180979126

- Đường link post để add vào tiepnoi.com có dạng: https://www.facebook.com/vnbooks/posts/1493675804215397

Bước 5
. Vào Link Quản Lý Trang: http://www.tiepnoi.com/trangcuatoi.php để xem lại trang của bạn đã được thêm thành công chưa. Nếu Như hình dưới là ok.

quan-ly-trang-tiep-noi

Bước 6. Giờ đến phần like các page của cộng đồng, để họ like lại mình thôi

trao-doi-like

Bạn vào mục Trao đổi tăng xu : http://www.tiepnoi.com/traodoi_facebook.php Nó sẽ ra 1 loạt các page như ảnh dưới. Giờ việc của bạn là click like từng trang. Sau khi like xong thì tắt. Cứ như thế bạn sẽ like được nhiều, đồng nghĩa với người ta sẽ like lại cho bạn nhiều.


Các bạn có thiện chí vui lòng click vào link giới thiệu của mình để ủng hộ mình nhé! :pudency:
 
Quay lại
Top