Cách tăng kích thước vòng 1 cấp tốc nhờ những mẹo siêu hay

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Tăng vòng 1 cấp tốc bằng các cách đơn giản giúp bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, giải quyết nỗi lo về ngực nhỏ kém thẩm mỹ. Bạn có thể áp dụng các tuyệt chiêu dưới đây để có được khuôn ngực như mình mong muốn nhé.
1. Các cách tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà không thể bỏ qua
Cách tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà được thực hiện bằng các phương pháp đơn giản, mang lại hiệu quả khả thi nên bạn có thể yên tâm áp dụng. Bạn nên chú ý một số vấn đề chủ yếu sau:

– Tăng vòng 1 cấp tốc bằng chế độ ăn uống hợp lý:

tang-vong-1-cap-toc-1.jpg

Trứng gà là thực phẩm tăng vòng 1 cấp tốc được nhiều người lựa chọn

Bạn có thể thay đổi chế độ ăn hàng ngày của mình để kích thích vòng 1 phát triển, điều quan trọng là phải cung cấp đầy đủ chất đạm, béo, các chất dinh dưỡng cần thiết cho ngực. Bạn có thể sử dụng một số món ăn như: chân giò hầm đu đủ hoặc hạt sen, thuốc bắc, hạt dẻ…trứng gà hấp mật ong, uống sữa đậu nành, bột đậu, các loại trái cây như bưởi, nho, đu đủ,….Không nên ăn kiêng thiếu khoa học nếu muốn tăng vòng 1 cấp tốc.

– Tăng vòng 1 cấp tốc bằng cách massage ngực: Việc massage nhẹ nhàng ở ngực kích thích các bó cơ ở ngực phát triển, giúp ngực đầy đặn hơn. Trong quá trình massage bạn có thể sử dụng thêm các loại tinh dầu để đạt hiệu quả cao hơn.

tang-vong-1-cap-toc-2.jpg

Tăng vòng 1 cấp tốc bằng massage cho hiệu quả cao

– Bạn có thể áp dụng một số bài tập thể dục đơn giản để tăng vòng 1 cấp tốc như: tập thể dục tay không, tạ tay, bơi lội….các bài tập này có tác động trực tiếp đến ngực và kích thích ngực phát triển.

2. Đánh giá hiệu quả các cách tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà
Các cách tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà mang lại hiệu quả nhưng thực chất chúng không mang tính chất cấp tốc bởi các cách này có tác dụng từ từ, không thể giúp ngực to lên trong một sớm một chiều mà cần khoảng 3-6 tháng.

Bạn có thể áp dụng cách nâng ngực nội soi để tăng vòng 1 cấp tốc, biện pháp này giúp ngực nở nang bằng cách sử dụng túi ngực nhân tạo để đưa vào trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn và sẹo ở mức thấp nhất.

tang-vong-1-cap-toc-3.jpg

Nâng ngực nội sôi giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực nhờ thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS, bác sỹ cũng nhờ thiết bị này mà có thể chọn được kích cỡ túi ngực phù hợp, không cần phải chỉnh sửa lại ngực nhiều lần vì kết quả đảm bảo hài lòng bệnh nhân.

Cách tăng vòng 1 cấp tốc dù thực hiện tại nhà hay tại các bệnh viện thẩm mỹ thì cũng cần tìm hiểu kỹ và kiên trì, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi thực hiện để có được kết quả như ý nhất nhé.
Xem thêm:

TOP 8 Cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa cho “NÚI ĐÔI”gợi cảm

TỔNG HỢP các thực phẩm tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top