CÁCH MUA ĐÀN ORGAN CHO TRẺ

thegioinhaccu

Thành viên
Tham gia
2/8/2013
Bài viết
0
CÁCH MUA ĐÀN ORGAN CHO TRẺ

Thính giác của trẻ em phát triển nhanh giữa khoảng 4 - 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua và cho trẻ chơi đàn organ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ.

Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn tốt, nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn.

Đặt ra nhu cầu muốn mua cây đàn cho em bé 4 tuổi bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc, người bán sẽ tư vấn cho bạn mua loại nào để phù hợp với nhu cầu vừa học, vừa chơi của bé. Thông thường người bán cũng không lòe khách hàng, giới thiệu những loại đàn quá cao cấp, không cần thiết với bé bắt đầu học đàn bởi họ biết phụ huynh sẽ không bao giờ chi cho những cây đàn giá 7 - 10 triệu đồng, vừa phí phạm và vừa không cần thiết với nhu cầu thực tế. Người bán sẽ giới thiệu những cây đàn organ vừa phải, giá dao động 2 - 5 triệu đồng, thậm chí có những loại yamaha gia chỉ hơn 2 triệu đồng một tý, tất nhiên đàn chỉ có một số chức năng đơn giản quá sẽ gây nhàm chán khi bé học đàn. Đàn Yamaha PSR VN300 được xem là phù hợp với bé bắt đầu học đàn, giá từ 2,8 đến 4 triệu đồng, tùy theo nơi bán. Còn rất nhiều model đàn Yamaha khác.

Khi đã mua đàn cho trẻ, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, rất khó hình thành nơi trẻ ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi. Chúc quý khách hàng thành công.

Nếu Quý vị có điều gì chưa hiểu rõ hoặc còn khúc mắc, xin mời truy cập website: https://thegioinhaccu.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
 
×
Top Bottom