Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp trên tp.hcm


Ngày nay,ở các nước phát triển máy chấm công và kiểm soát ra vào “Access Control System” để quản lý nhân sự và an ninh đã rất phổ biến và là thiết bị không thể thiếu.việt nam cũng không nằm ngoài xu thế đó,trong vài năm trở lại đây máy chấm công và kiểm soát ra vào ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng,nhà máy,khu công nghiệp.thị trường máy chấm công vân tay và kiểm soát trong nước hiện rất đa dạng và phong phú với các thương hiệu như,máy chấm công,máy chấm công thẻ từ,...và mới đây nhất tại hà nội,và tập đoàn Ronald Jack (Malaysia) đã chính thức đạt thỏa thuận là nhà đại diện phân phối và bảo hành duy nhất thương hiệu máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack tại Việt Nam.


Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Ronald Jack cũng là một giải pháp đầu đọc thẻ mifare dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với thiết bị chấm công chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.


phần mềm chấm công là công cụ hữu hiệu trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc , tự động tính công, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ, giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty.máy chấm công bằng thẻ từ không chỉ giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp, công ty kiểm soát giờ vào ra của nhân viên mà còn tạo cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động , nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, tạo hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp, công ty hiện nay.


  • Quản lý thời gian của cán bộ và nhân viên một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • An toàn, chính xác, khách quan, công bằng.

  • Nâng cao ý thức người lao động, tăng hiệu quả công việc.


có dịch vụ khách hàng tốt nhất , đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực may cham cong, chúng tôi cung cấp cho bạn loại máy chấm công tốt nhất với giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể , nên dùng loại máy nào, số lượng bao nhiêu, …sử dụng máy chấm công F18, 5000a, SC103,.. để vừa chấm công, vừa kiểm soát cửa, dùng cho các khu vực như phòng sever, khu vực cần bảo mật,..Không giống máy chấm công vân tay, khuôn mặt cần lắp đặt máy lên, đi đường điện, đường mạng; thì thẻ giấy chấm công chỉ cần đặc ở bàn hoặc vị trí nào thuận tiện để chấm công.Khi chấm công, nhân viên chỉ cần cho thẻ giấy vào máy chấm công; máy chấm công sẽ in giờ chấm công lên thẻ giấy. Có thể chấm nhiều ca khác nhau.


đầu đọc ghi thẻ mifare giá rẻ nhưng cam kết chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Bền đẹp theo thời gian nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cũng như những trải nghiệm thú vị về công nghệ hiện đại nhất.máy chấm công nhận dạng khuôn mặt giá rẻ trở thành phương tiện quản lý thời gian nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp mỗi thành viên trong tập thể nâng cao ý thức chấp hành quy định của công ty. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một sản phẩm như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom