duy huỳnh pm
Thành viên
- Tham gia
- 28/2/2017
- Bài viết
- 0
Valentine gần tới sắp, bạn có ý panda cake ở hà nội định tự khiến bánh cuộn Socola mà không cần lò nướng không nhỉ
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr tuyến đường
hai quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang hoàng.
cách thức làm bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh có một chút các con phố, cho sánh lại.
- Đánh bông tròng trắng trứng mang đường! Đánh cho đến khi trứng bông cứng như khi làm cho bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hỗn tạp trên vào khuôn, láng mỏng 1 lượt mocha mint ở hà nội dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng làm cho nhiều lần (nếu không với lò nướng bạn sở hữu thể sử dụng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông sở hữu một chút bột cacao còn lại, để làm kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, nhanh chóng đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhõm cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.
Valentine sắp đến sắp, bạn sở hữu ý định tự khiến nộm xoài ở hà nội bánh cuộn Socola mà không cần lò nướng không nhỉ
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr con đường
2 quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang hoàng.
bí quyết khiến bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh sở hữu một chút trục đường, cho sánh lại.
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường! Đánh cho đến lúc trứng bông cứng như lúc làm bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn tạp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, láng mỏng một lượt dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng làm phổ thông lần (nếu ko sở hữu lò nướng bạn mang thể dùng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông mang một chút bột cacao còn lại, để khiến kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, chóng vánh đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhõm cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.
Valentine sắp đến gần, bạn có ý định tự làm cho bánh cuộn Socola mà ko cần lò nướng không nhỉ
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr trục đường
2 quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang trí.
phương pháp làm bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh mang 1 chút đường, cho sánh lại.
- Đánh bông tròng trắng trứng sở hữu đường! Đánh cho tới khi trứng bông cứng như lúc khiến bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hổ lốn trên vào khuôn, láng mỏng một lượt dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng khiến cho đa dạng lần (nếu ko mang lò nướng bạn có thể sử dụng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông mang 1 chút bột cacao còn lại, để làm kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, nhanh chóng đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr tuyến đường
hai quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang hoàng.
cách thức làm bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh có một chút các con phố, cho sánh lại.
- Đánh bông tròng trắng trứng mang đường! Đánh cho đến khi trứng bông cứng như khi làm cho bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hỗn tạp trên vào khuôn, láng mỏng 1 lượt mocha mint ở hà nội dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng làm cho nhiều lần (nếu không với lò nướng bạn sở hữu thể sử dụng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông sở hữu một chút bột cacao còn lại, để làm kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, nhanh chóng đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhõm cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.
Valentine sắp đến sắp, bạn sở hữu ý định tự khiến nộm xoài ở hà nội bánh cuộn Socola mà không cần lò nướng không nhỉ
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr con đường
2 quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang hoàng.
bí quyết khiến bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh sở hữu một chút trục đường, cho sánh lại.
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường! Đánh cho đến lúc trứng bông cứng như lúc làm bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn tạp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, láng mỏng một lượt dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng làm phổ thông lần (nếu ko sở hữu lò nướng bạn mang thể dùng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông mang một chút bột cacao còn lại, để khiến kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, chóng vánh đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhõm cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.
Valentine sắp đến gần, bạn có ý định tự làm cho bánh cuộn Socola mà ko cần lò nướng không nhỉ
Nguyên ệu:
500gr bột mỳ
50gr bột cacao
30gr trục đường
2 quả trứng gà
Kem bơ (hoặc kem tươi)
Trái cây để trang trí.
phương pháp làm bánh cuộn Socola:
- Lấy riêng phần lòng đỏ trứng đánh mang 1 chút đường, cho sánh lại.
- Đánh bông tròng trắng trứng sở hữu đường! Đánh cho tới khi trứng bông cứng như lúc khiến bánh gato. Rây bột mỳ và bột cacao và lòng đỏ trứng vào rồi đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thật mềm và sánh là được.
- Đổ hổ lốn trên vào khuôn, láng mỏng một lượt dày khoảng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C, trong 15-20 phút. nướng khiến cho đa dạng lần (nếu ko mang lò nướng bạn có thể sử dụng nồi cơm điện).
- Lấy kem bơ hoặc kem tươi, đánh bông mang 1 chút bột cacao còn lại, để làm kem cuốn trong bánh.
- Lấy bánh ra, nhanh chóng đổ bánh ra khỏi khuôn, thật nhẹ nhàng, đặt lên 1 lớp giấy bóng, rồi quyết lên phần kem tươi cacao, rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa thiết cho chặt bánh.
- Lấy dao sắc, sắt theo hình tròn bánh, thêm kem tươi, và bày trái cây lên.