Cách làm d.ương v.ật dài hơn to hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện

phamcamthu

Thành viên
Tham gia
8/1/2018
Bài viết
0
Có rất nhiều nam giới đang tự ti vì kích thước và chiều dài “cậu nhỏ” của mình khá khiêm tốn. Lúc này quý ông luôn tìm kiếm những biện pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” tại nhà. Vậy đến với bác sĩ tư vấn tại phong kham da khoa Mayo hôm nay sẽ hướng dẫn bạn nam cách làm d.ương v.ật to, dài hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện nhé.

Cách làm d.ương v.ật dài và to hơn
7-cach-lam-to-duong-vat.jpg

d.ương v.ật như nào là nhỏ? d.ương v.ật bình thường dài bao nhiêu Cm

Khó có thể nói chính xác d.ương v.ật dài bao nhiêu là bình thường, bởi những người có chiều cao, cân nặng khác nhau thì d.ương v.ật cũng có kích thước khác nhau, chứ không ai giống ai cả. Tuy nhiên, theo con số tương đối, thì bạn có thể tham khảo chiều dài d.ương v.ật qua từng giai đoạn như sau:

Lúc mới sinh: d.ương v.ật dài khoảng 2,1 – 3,5cm.

Từ 2 – 3 tuổi: d.ương v.ật phát triển dài khoảng 4,3cm.

Đến 10 tuổi: d.ương v.ật dài khoảng 5,13cm.

Từ 11 – 16 tuổi: “Cậu nhỏ” dài khoảng 6 – 11cm.

Trên 18 tuổi: d.ương v.ật dài khoảng 12 – 13cm.

Chat trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể qua website: https://phongkhammayo.com.vn/

Đó là chiều dài d.ương v.ật khi chưa cương, còn khi “cậu nhỏ” cương cứng chiều dài có thể tăng 6 – 7cm so với thời điểm lúc chưa cương.

Như nào là d.ương v.ật nhỏ? Theo nghiên cứu thì “cậu nhỏ” khi cương cứng, chiều dài ngắn hơn 8cm thì được xem là d.ương v.ật nhỏ. Tuy nhiên mức độ này d.ương v.ật vẫn trong mức an toàn, chưa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản, vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi d.ương v.ật chỉ cần dài trên 6cm thì vẫn có thể sinh hoạt t.ình d.ục và thụ tinh như bình thường nhé.

Tuy nhiên, nếu khi đã qua tuổi dậy th.ì, “cậu nhỏ” phát triển chỉ bằng 1/10 so với những người khác cùng trang lứa thì đây là tình trạng d.ương v.ật bị nhỏ bẩm sinh. Nguyên nhân d.ương v.ật bị nhỏ bẩm sinh chủ yếu là do nội tiết sinh dục bị rối loạn, hoạt động bất thường, vì thế bạn cần đi khám bác sĩ ngay để được khám xét, và khắc phục, làm d.ương v.ật to, dài ra như bình thường nhé.

Xem thêm về phòng khám Mayo qua báo chí: 24h.com.vn: Phong kham Mayo phòng khám chất lượng cao tại TPHCM.
M_1.jpg
 
×
Quay lại
Top