Cách làm bánh cuốn đơn giản tại nhà

máy xay giò chả

Thành viên
Tham gia
2/9/2021
Bài viết
6
cách làm bánh cuốn ngon.jpg
NGUYÊN LIỆU
  • Thịt ba chỉ : 500g
  • Nấm mèo : 150g
  • Hành tím : 20g
  • Hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, vỏ bánh tráng
  • Hành phi, dưa leo, chả lụa ăn kèm
CÁCH LÀM
  • Bạn xay thịt bằng máy xay đa năng khoảng 30 giây là thịt nhuyễn .
  • Bạn cho chút dầu ăn vào chảo phi thơm hành tím rồi cho thịt xay vào xào, đến khi thịt săn lại thì bạn cho 3 thìa cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm và nấm mèo vào xào thêm 5 phút.

THÀNH PHẨM
  • Bạn chuẩn bị 1 bát nước , cho chút dầu ăn vào bát rồi nhúng vỏ bánh tráng vào cho vỏ mềm . Tiếp theo bạn cho phần nhân thịt đã xào chín vào cuốn lại , thao tác giống như làm chả giò .
  • Sau khi hấp 15 phút thì món ăn đã hoàn thành . Bánh cuốn với nhân bánh thơm béo , vỏ bánh dai đậm vị ăn kèm với chả lụa, hành phi và dưa leo sẽ là 1 ý tưởng tuyệt vời cho bữa sáng của bạn.
  • Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại !

MÁY THỰC PHẨM VIỆT MỸ

Mời bạn tham khảo mẫu máy xay thịt Click tại đây
Một số video và hình ảnh của mẫu máy xay thịt để làm nhân bánh cuốn.
may-xay-thit-lam-bun-cha.jpg
may-xay-thit-lam-bun-cha-gia-re.jpgmay-xay-thit-lam-bun-cha-ha-noi.jpgmay-xay-thit-lam-cha-vien.jpgOK-6-1024x1024.jpg
 
×
Quay lại
Top Bottom