Cách để trang trí cho giáng sinh

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Một phần thú vị của Giáng sinh là tận hưởng sự trang hoàng của mùa lễ hội. Dưới đây là một vài ý tưởng để đem không khí Giáng sinh tới ngôi nhà của bạn!

I. Trang trí ngôi nhà của bạn


cach-de-trang-tri-noel-1.jpg


1. Làm bông tuyết ba chiều bằng giấy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để tạo thêm hiệu ứng mùa đông, hãy dùng giấy bạc và treo bông tuyết lên cửa sổ.


cach-de-trang-tri-noel-2.jpg


2. Hoặc, làm bông tuyết giấy cổ điển. Treo bông tuyết vào những sợi dây có một đầu cố định trên trần nhà, hay đính bông tuyết vào cửa sổ và tường nhà bạn.


cach-de-trang-tri-noel-3.jpg


3. Tự làm vòng hoa Giáng sinh của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc mắc áo và một chuyến đi ngắn tới cửa hàng đồ thủ công!


cach-de-trang-tri-noel-4.jpg


4. Để có một vòng hoa Giáng sinh hiện đại (và thân thiện hơn với môi trường!), hãy dùng bìa tái chế. Tô điểm thêm bằng nhũ, dây ruy-băng, lông vũ trắng để vòng hoa được đẹp hơn.


cach-de-trang-tri-noel-5.jpg


5. Làm người tuyết dễ thương từ quả bầu. Hãy dùng nhiều quả với kích cỡ khác nhau để tạo thành gia đình người tuyết tí hon.


cach-de-trang-tri-noel-6.jpg


6. Tạo dây xích bằng giấy để đếm ngược tới đêm Giáng sinh. Hãy treo dây ở chỗ dễ thấy để bạn có thể quan sát độ dài ngắn dần khi cắt từng mắt xích mỗi ngày.

II. Trang trí cây thông Nô-en


cach-de-trang-tri-noel-7.jpg


1. Đem tới cho cây thông của bạn vẻ ngoài tao nhã và cổ điển. Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn phối màu phù hợp và quyết định món đồ trang trí để cây trở nên hoàn hảo!


cach-de-trang-tri-noel-8.jpg


2. Làm cây thông Nô-en ba chiều tí hon. Hãy dùng chúng để trang trí cây thông lớn, hoặc treo cây quanh nhà để khơi gợi tinh thần mùa lễ.


cach-de-trang-tri-noel-9.jpg


3. Tạo chuỗi hạt từ bỏng ngô cho cây của bạn. Đây là món đồ trang trí thủ công đã xuất hiện từ lâu, rất thú vị và dễ làm (đồng thời tuyệt vời cho bọn trẻ).


cach-de-trang-tri-noel-10.jpg


4. Tạo món đồ trang trí hình bông tuyết lấp lánh. Treo chúng lên cửa sổ, hoặc trang trí trên cây thông Nô-en.


cach-de-trang-tri-noel-11.jpg


5. Dựng cây thông Nô-en cỡ nhỏ từ những cuốn sách. Hãy đem tới cho những “mọt sách” trong cuộc đời bạn một cây thông Nô-en đặc biệt, hoặc dựng cây thông này cho chính bạn thay vì phải mất công mua cây thông đồ sộ.

III. Trang trí sân nhà bạn


cach-de-trang-tri-noel-12.jpg


1. Trang trí sân trước nhà bạn cho dịp lễ. Hãy dùng cây, cổng vòm, đường lái xe và cửa sổ để đem tới không khí Giáng sinh cho khu phố.


cach-de-trang-tri-noel-13.jpg


2. Để đèn Giáng sinh bên ngoài nhà nhấp nháy theo điệu nhạc. Bạn có thể để chúng nhấp nháy theo một bài hát, hoặc một danh sách các bài hát của mùa lễ! (Chỉ cần lưu ý tới quy định về tiếng ồn của thành phố nơi bạn sống trước khi bắt đầu làm điều này).
Dịch bởi Kênh sinh viên
Nguồn: Wikihow
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top