Cách để chống dột mái tôn nhà xưởng tốt nhất

giamcanlishou1

Thành viên
Tham gia
26/3/2017
Bài viết
0
Công ty TNHH Một thành viên Quang Nam Phát sau nhiều năm thi công mái tôn dân dụng chúng tôi ra đời, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý hoàn toàn triệt để các nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và độ an toàn của người sử dụng.

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG DỘT MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG NHÀ NHÀ KHO

Đối với những công trình đã sử dụng qua nhiều năm thì không thể tránh khỏi sự xuống cấp do thời tiết nhiệt đới của Việt Nam có 2 mùa mưa nắng làm các công trình mái tôn bị xuống cấp nhanh chóng. Việc thay thế hết tôn mới thì quá tốn kém nên Công ty TNHH Một thành viên Quang Nam Phát hiểu rõ được nhu cầu khách hàng cần sửa chữa chống dột mái tôn nên đã lập thêm đội thi công chuyên sửa chữa chống dột chống thấm mái tôn nhà xưởng https://tonkinh.com/mai-ton-nha-xuong-1229.html nhà kho.

Công ty TNHH Một thành viên Quang Nam Phát sau nhiều năm thi công mái tôn dân dụng chúng tôi ra đời, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý hoàn toàn triệt để các nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và độ an toàn của người sử dụng.

2(1).jpg


Nguyên nhân chính gây dột mái tôn:

– Việc xác định được nguyên nhân dột mái tôn rất quan trọng giúp giảm tối thiểu chi phí chống dột so với việc thay thế mái tôn mới Chống thấm có xác xuất được ứng dụng cho tất cả các ngôi nhà, chống dột nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột cũng phải đòi hỏi kỹ thuật nhất định của người thợ để tránh bị dột trở lại. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà sẽ có cách xử lý cũng như chi phí xử lý khác nhau.

1/Dột do bắn đinh:

Tại các vị trí đinh dù khi bắn lên mái tôn có 1 ron nhựa trãi qua thời gian dài cũng như chất lượng của loại đinh dù mà quý khách đã sử dụng theo thời gian ngắn hay dài mà thường sẽ bị lão hóa nhanh khi trải qua mưa nắng phần ron nhựa làm ron không bám khít vào mái tôn mà giòn nứt hoặc bể khi đó nước sẽ đi từ đường ron không khít đọng lại và gây ra dột mái tôn.

2/Dột từ những vị trí nối tôn:

Tại các vị trí nối tôn, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Đôi khi việc thi công lợp mái được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp và rất cẩn trọng vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng này.

2.jpg


3/Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ:

Khi thi công lợp mái tôn, một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời kì ngắn đưa vào sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện hiện tưởng gỉ sét và các lỗ thủng nhỏ do sự ăn mòn và oxi hóa. Riêng trường hợp này là nặng nhất nên dùng miếng nhôm có keo dính để phủ lên toàn bộ bề mặt mái tôn. Giúp chống dột 100% bề mặt + tôn như mới , chống dột , cách nhiệt và tăng gấp đôi thời gian sử dụng trở lại như ban đầu.Quy trình nhận chống dột:

1/ Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

2/ Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến địa điểm thi công để khảo sát và xem mức độ cũng như cách khắc phục tối ưu nhất cho quý khách.

3/ Ký hợp đồng thi công sửa chữa.

4/ Đội thi công sẽ xử lý bề mặt mái tôn và sử dụng biện pháp chống dột đã bàn với quý khách.

5/ Nghiệm thu sản phẩm.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thi công mái tôn dân dụng https://tonkinh.com/thi-cong-lap-dat-lam-mai-ton.html xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Mỹ Nội, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0913.519.866

Email: lelam1368@gmail.com

Website: tonkinh.com
 
×
Top Bottom