Cách Chọn mua những loại gạch ốp lát

linhvetinh1

Thành viên
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
Để chọn gạch lát sàn sáng, bền, ấn tượng và vừa ý, một số bí quyết dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn vô số trong việc đáng quan tâm lựa chọn gạch trang trí nội thất cho không gian sống của bạn. Trong phòng khách, phòng ăn, khu vực sinh hoạt chung của khách sạn, chủ nhà có thể Sử dụng gạch có gam sắc màu ấm như vàng đất, nâu kết hợp với tường màu sắc vàng đặt tạo sự ấm cúng, thân mật. Nhưng chúng tôi sẽ đi cùng cùng gia đình để phân tích và chọn gạch lát sàn cho phù hợp Gạch ốp lát giá rẻ

1.jpg


Một số hãng gạch bạn nên tham khảo như: gạch taicera, gạch Tây Ban Nha, gạch Thạch Bàn, gạch viglacera, gạch đồng tâm, gạch kis

Hiện nay các bạn vậy nên chọn theo điểm trường phái thiết kế nhà: Nếu theo tiêu chí này sẽ có 2 sự chọn cho gia đình
- gia đình lựa chọn gạch lát sàn bóng kính: Nếu gia đình chọn lót sàn bóng kính thì nó sẽ làm rộng phòng ra, dễ nhà tắm, theo Trào lưu đắt tiền, dễ hợp lòng người ( bởi phổ biến người dùng) ... Nhưng nó có giảm bớt đó là trơn và thời điểm trời nồm khá là nguy hiểm cho trẻ con người già dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp.
- Bạn chọn gạch ốp lát khô hoặc men sần: Đây là trường phái mất nhiều thời gian tính và ở Mức vì thế kha học cao hơn. đa số giai đoạn chọn gạch men khô thường là những nhà có thiết kế tổng thể, lát men khô sẽ tây hơn, lịch sự hơn, không bị trơn, giảm bớt nồm... Nhưng nếu không có thiết kế tổng thể rất dễ dẫn đến tình hình bị hạn hẹp phòng gây mất nhiều thời gian chịu...
Còn ngày nay chúng ta đi lựa chọn theo lưu ý chính hãng và vẻ đẹp: Hình như các bạn cảm nhận được rằng tôi không muốn nói đến toàn bộ nhưng phổ biến chọn về mẫu mã thì nội dung không đẹp lắm còn nếu lựa chọn về nội dung tốt chắc gì đã được mẫu mã ưng ý. Vậy gạch ốp lát nền cũng được phân như vậy:
- lựa chọn đầu tiên là gạch granite: dòng gạch này có granite đồng chất và phủ men. cách thức chung của loại gạch này là làm bằng bột đá phải Độ cứng bảo đảm, Độ hút nước thấp, nói chung là cao cấp nhất Nhưng dòng gạch này có Nhược điểm là cao cấp
+ Dòng đồng chất: Thì chât lượng chất lượng tuộc vào loại tốt nhất dù có hao mòn bao nhiêu nó vẫn là chất đấy.
+ Dòng phủ men thì phong phú mẫu mã hình thức hơnĐá lót sàn đạt tiêu chuẩn là đá có:
Lưng (bề dày) gạch sắc màu trắng (nguyên liệu là tốt lanh và tràng thạch) ấn tượng hơn màu đỏ (nguyên liệu chính là đất sét).
Gõ nhẹ vào gạch, âm thanh phát ra thanh chứng tỏ gạch cứng và chắc. Tuy nhiên, không sử dụng cách này với gạch ốp tường.
Nhỏ vài giọt nước vào lưng gạch phần không tráng men, nước thấm càng chậm càng mới mẻ. Cách này cũng không dùng với gạch ốp tường.
Gạch cần thật phẳng, nên úp mặt 2 viên gạch vào nhau xem khe hở có bị cong vênh hay không.
Nhìn kỹ mặt gạch xem có lỗ nhỏ hoặc không, càng ít lỗ (không quá 3 lỗ), càng nhỏ (chỉ bằng đầu kim máy may) càng đẹp.

Trên thị trường Bây giờ có hai loại gạch men là men bóng và men mờ. Loại gạch ốp lát bóng có Mức thẩm mỹ cao, hòa hợp các nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng Hạn chế là dễ bị trầy xước và có Độ trơn trượt bảo đảm, làm nguy hiểm cho người già và trẻ em.
Loại gạch men mờ nếu được Sử dụng phù hợp sẽ cấu tạo vẻ đẹp lịch sự cho ngôi nhà, Ưu điểm ít bị trầy xước và chống trơn trượt. những họa tiết trên bề mặt của gạch được thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho các chủ nhà có óc sáng tạo muốn tạo phong cách cho căn hộ.

Sự hài hòa giữa sắc màu của gạch nền, tường và ánh sáng đèn sẽ gây phòng khách thêm ấm cúng, sang trọng.
Phòng hoặc nhà lát gạch có diện tích dưới 18m2 vì vậy sử dụng loại gạch kích thước: 300 x 300, diện tích dưới 36m2 do vậy áp dụng loại sản phẩm kích thước: 400 x 400; 300 x 600, còn diện tích từ 36m2 trở lên nên áp dụng loại thiết bị kích thước: 500 x 500; 600 x 600; 600 x 900. Đối với gạch ốp vì vậy sử dụng loại có khổ 200 x 400; 300 x 600.

Nếu bạn có ý định ốp lát phối màu sắc thì vì vậy lựa chọn những loại gạch có cùng khổ thực tế.

Phòng khách là nơi để cho bạn thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, sự tinh tế của mình. Phòng khách cần lựa chọn các loại gạch kích thước lớn, những loại gạch có hoa văn hoặc viền xung quanh tạo một số lưu ý nhấn cho căn phòng của gia đình trông sẽ đẹp hơn. Phòng khách cũng là nơi thường xuyên đi lại và có phổ biến vật dụng, hoặc đối với các gia đình ống không có hầm hoặc gara thì nó có thể là nơi để xe vậy nên gia đình lựa chọn một số loại gạch nhám để tránh trơn trượt và loại gạch có tính năng chống mài mòn tốt.
 
×
Top Bottom