Các ứng dụng của bơm trục đứng mini

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm nước đa tầng cánh là loại máy bơm ly tâm (xem định nghĩa máy bơm ly tâm là gì), hiện nay máy bơm ly tâm đa tầng cánh có cả trục đứng và trục ngang để bạn lựa chọn. Vậy máy bơm đa tầng cánh là gì? Lơi ích của bơm đa tầng cánh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm dầu nhớt hút thùng phi bằng tay. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục đứng mini là loại bơm trục đứng công suất nhỏ, có giá cả rẻ Dù vậy cũng có nhiều ứng dụng đặc biệt. Máy bơm trục đứng mini tuy ko có nhiều ứng dụng như 1 vài loại bơm trục đứng công suất lớn nhưng có nhiều ứng dụng đặc biệt mà những loại bơm khác không có.

Đặc biệt bơm trục đứng mini cũng có nhiều điểm mạnh nổi bật , với kích cỡ nhỏ, công suất nhỏ, bơm trục đứng mini phù hợp với nhiều ứng dụng thậm chí các loại bơm trục đứng công suất lớn không có.

unnamed-3.gif


Bơm trục đứng mini

Máy bơm trục đứng mini có kết cấu, nguyên lý hoạt động gần giống 1 vài loại bơm trục đứng công suất lớn, một số bộ phận máy bơm trục đứng mini có kích thước nhỏ hơn những dòng bơm trục đứng khác Do vậy phù hợp dùng phù hợp với điểu kiện ống bơm nhỏ, đường ống bơm chật hoặc một vài khu vực cẩn dùng bơm kích cỡ nhỏ.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm dầu truyền nhiệt RY, mời bạn theo click vào bài viết.

Bơm trục đứng mini có ưu thế về kích cỡ , dễ đi lại , dùng , lắp đặt, giao thông, bảo dưỡng , bảo dưỡng và có thể dùng trong tất cả môi trường, tất cả điều kiện khác nhau.

ất cả 1 số chiếc máy bơm nước Pentax đều đc lắp đặt gia công hoàn chỉnh trên dây chuyền máy móc đời mới phối kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến vài hàng hóa tung ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao , giá tiền phù hợp với mức lợi nhuận bình quân chung cho người tiêu dùng .Động cơ hoạt động êm ái, chống rung hiệu quả , có hộp bảo an quá tải nhiệt đảm bảo vận hành liên tục , tiết giảm điện năng tiêu thụ mà không tạo nên ảnh hưởng đến tuổi thọ máy bơm. Thiết kế cứng cáp chắc chắn phù hợp cho toàn bộ địa hình khác nhau chính là một trong 1 vài ưu điểk nổi bật của máy bơm Pentax.

Máy bơm Pentax có phốt cơ học chịu mài mòn tốt nên có khả năng tiếp xúc với nhiều loại dung dịch chất lỏng ăn mòn có nồng đồ axit khác nhau mà nhiều hãng bơm khác ko làm được.Với chứng từ chứng minh xuất xứ từ Italia một nước công nghiệp lớn mạnh hàng đầu trên thế giới, giấy chứng nhật chất lượng tốt, tem phiếu chống hàng kém chất lượng đã đc cấp quyền sẽ làm cho người sử dụng tin tưởng và yên tâm khi mua máy bơm Pentax

Máy bơm trục đứng mini cũng có nhiều ứng dụng, điển hình như:

- ứng dụng bơm 1 vài chất lỏng, bơm một số loại hóa chất

- ứng dụng bơm nước nhà cao tầng

- ứng dụng bơm phòng cháy chữa cháy

- ứng dụng bơm lên đồi cao

- ứng dụng bơm phun tơi

Thực chất ít ai sử dụng bơm trục đứng mini vì áp lực bơm ko cao không đáp ứng đc ý muốn thực tế.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm mực in lên vỏ thùng

Cần mua bơm trục đứng hãy gọi Hotline: 0989.775.196
 
×
Quay lại
Top