Các sao Việt thường đeo vòng dâu tằm cho con ở đâu

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Với mong muốn mang đến những điều may mắn, tốt đẹp, các sao Việt cũng lựa chọn vòng dâu tằm để đeo cho con mình. Vậy tại sao món đồ trang sức này lại được các sao Việt tin tưởng tuyển lựa như vậy?

Nhiều sao Việt tin dùng vòng dâu tằm cho con

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. do vậy, việc con thường hay quấy khóc khiến người làm cha làm cho mẹ nào cũng siêu sốt ruột và xót xa.

Các sao Việt cũng vậy, trẻ con cũng là món quà họ nâng niu, trân trọng. Họ cũng như những bậc cha mẹ khác, dành tặng chiếc vòng dâu tằm như một món quà đưa đến sự bình an, may mắn cho con.


dien-vien-kim-hien-deo-vong-dau-tam-cho-con.jpg
Vòng dâu tằm không hề là vật gì quá xa lạ với các bà mẹ, nhất là với những người có con dưới 1 tuổi. Theo chia sẻ của các sao như diễn viên Kim Hiền, ca sĩ Thu Thủy, hoa hậu Diễm Hương…thì việc chọn lựa vòng dâu tằm là do hoàn toàn tin vào công dụng mà chiếc vòng này tạo ra.

Trong dân gian từ lâu vẫn truyền nhau công dụng của vòng dâu tằm có khả năng trừ tà nên khi bé mang theo sản phẩm này có thể đẩy đi những vía nặng xung quanh
 
×
Top Bottom