Các nội dung giới thiệu về nhựa cách điện 3012 | Nhựa kỹ thuật IDO

Ung Nhoc

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
2
nhua-3021-Phenolic%20Paper%20Laminated%20Sheet.jpg

Giới thiệu Nhựa 3021 Cách Điện ( Phenolic Paper Laminated Sheet ) Chống mài mòn, thích hợp để làm linh kiện cách điện của thiết bị máy móc, điện máy, điện tử, như gia công bánh răng, gia công khuôn mẫu,… vẻ ngoài nhẵn bóng, kháng axit.

Nhựa 3021 cách điện là tấm ép lớp giấy được sản xuất từ giấy cách điện được ngâm trong chất nhựa Phenolic, sau đó đem sấy khô và ép nhiệt.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng làm các linh phụ kiện có kết cấu cách điện trong những thiết bị điện cơ khí có yêu cầu tương đối cao về tính năng cơ học, đồng thời có thể sử dụng trong dầu máy biến áp. Thường dùng trong các thiết bị điện, điện áp thấp, như tấm lót dưới trong hộp phân phối điện.

nhua-3021-Phenolic%20Paper%20Laminated%20Sheet-1.jpg

ĐẶC ĐIỂM

Nhựa 3021 là nhựa ngoại quan giấy Laminates được sử dụng trong chế tạo các thành phần cách điện cho các ứng dụng như switchgear, động cơ máy và biến áp. Trên giấy công nghiệp laminates cung cấp cho kỹ sử điện với một lựa chọn của các lớp khác nhau của vật liệu chất lượng cao sở hữu tính cách điện tuyệt vời và tính năng cơ khí tốt.

Nhựa cách điện 3021 Phenolic giấy dán tấm được làm bằng chất chống tĩnh và cách điện. Giấy thủ tẩm nhựa phenolic bằng cách xử lý dưới nhiệt độ và áp suất. Nó là lớp E (120ᵒc) vật liệu điện.

Sử dụng như là bộ phận kết cấu cách nhiệt cho máy tính và thiết bị điện.

nhua-3021-Phenolic%20Paper%20Laminated%20Sheet-3.jpg

ỨNG DỤNG

Nhựa cách điện được làm từ vải cuộc cách điện ngâm trong nhựa Phenolic, qua quá trình gia nhiệt, hong khô. Thích hợp dùng để gia công các linh kiện Nhựa kỹ thuật, cách điện trong thiết bị điện máy, điện tử , máy phát điện, mô tơ. Còn dùng trong môi trường ướt và dầu của máy ép biến áp.

Ngoài ra bên mình còn Nhận Gia Công - Bán Lẻ & Nhận Cắt Lẻ các loại nhựa tấm khi đặt hàng bên mình nha.

- Xem thêm nội dung về Kiến thức về nhựa Tại Đây !

Nguồn: Nhựa kỹ thuật IDO
 
×
Quay lại
Top