Các mẫu VGA RTX 4060 GALAX 2 quạt và 1 quạt vừa được ra mắt

quocan.marketing

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
4
PictureĐược trang bị công nghệ NVIDIA® DLSS 3, kiến trúc Ada Lovelace siêu hiệu quả và ray tracing thế hệ thứ ba, GPU NVIDIA GeForce RTX™ dòng 40 mang lại tốc độ vượt trội, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất và tính năng DLSS 3 được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Sự tiến bộ to lớn này trong công nghệ GPU là cánh cửa vào những trải nghiệm chơi game sâu sắc nhất, tính năng trí tuệ nhân tạo đáng kinh ngạc và quy trình tạo nội dung nhanh nhất. Các GPU này đẩy đồ họa hiện đại hướng đến tương lai.
Hôm nay, GALAX ra mắt ba mẫu card đồ họa mới nhất thuộc dòng GeForce RTX 40: GeForce RTX 4060 EX với hai quạt, GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X cũng với hai quạt, và GeForce RTX 4060 1-Click OC với một quạt. Các mẫu card này có 3072 nhân CUDA, bộ nhớ GDDR6 8GB 128-bit với tốc độ 17Gbps, cùng với hệ thống làm mát cực kỳ hiệu quả. Trong số 3 thiết kế mới nhất, GeForce RTX 4060 1-Click OC với một quạt là card đồ họa GALAX GeForce RTX dòng 40 nhỏ nhất cho đến nay, với kích thước 157x111x41mm phù hợp với các hệ thống ITX hoặc máy tính kiểu dáng nhỏ khác. Giống như bất kỳ card đồ họa GALAX GeForce RTX dòng 40 nào, ba card đồ họa mới ra mắt đều được hỗ trợ bởi tính năng độc quyền 1-Click OC và ứng dụng di động Xtreme Tuner. Chỉ cần kết nối phần mềm trên máy tính để bàn với ứng dụng di động Xtreme Tuner, người dùng có thể dễ dàng tăng hiệu suất card đồ họa trên điện thoại của mình, theo dõi thông tin hệ thống thời gian thực và điều chỉnh hiệu ứng ARGB trên GPU mới nhất.GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OCPicture

Chiếc GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC nhỏ nhất có một quạt WINGS và hệ thống làm mát khe cắm kép.

Mang đến công nghệ đột phá của NVIDIA DLSS 3, kiến trúc Ada Lovelace siêu hiệu quả và ray tracing đầy đủ cho đông đảo người dùng, GALAX giới thiệu chiếc card đồ họa GALAX GeForce RTX dòng 40 nhỏ nhất cho đến nay, với tên gọi GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC với một quạt.
Với thiết kế quạt đơn WINGS cực nhỏ gọn, hệ thống làm mát khe cắm kép và chỉ cần một đầu cắm nguồn PCI-E 8 chân, GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC kích thước 157mm mang đến sự nâng cấp mượt mà cho những người ưa chuộng kiểu dáng ITX. Với bộ nhớ GDDR6 8GB 128-bit tốc độ 17Gbps, card đồ họa này được trang bị hệ thống làm mát tiên tiến bao gồm cánh quạt độc quyền WINGS của GALAX, giúp giữ cho máy tính kiểu dáng nhỏ của bạn hoạt động ở nhiệt độ tối ưu khi tải nặng và cung cấp hiệu suất xuất sắc.
Để nâng cao hiệu suất của card đồ họa, GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC hỗ trợ chức năng độ overclock độc quyền 1-Click OC với ứng dụng di động Xtreme Tuner, cho phép người dùng tăng tốc GPU từ xa chỉ bằng một cú chạm nhẹ trên điện thoại. Ngoài chức năng 1-Click OC từ xa, ứng dụng Xtreme Tuner còn cung cấp thông tin hệ thống thời gian thực như tốc độ quạt, nhiệt độ, xung nhịp GPU và bộ nhớ của GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC mới nhất của bạn, biến thiết bị di động thành công cụ giám sát cho card đồ họa của bạn.GALAX GeForce RTX 4060 EXPicture

GALAX GeForce RTX 4060 EX có màu đen, trắng và hồng.

GeForce RTX 4060 EX hoàn toàn mới, được cải tiến bởi công nghệ đột phá NVIDIA DLSS 3, kiến trúc Ada Lovelace siêu hiệu quả và ray tracing đầy đủ, sẽ mang đến hình ảnh tuyệt đẹp và sống động nhất với hiệu suất tuyệt vời. Nó không chỉ có 3072 nhân CUDA và bộ nhớ GDDR6 8GB 128-bit tốc độ 17Gbps với băng thông 272 GB/s mà còn có cánh quạt độc quyền WINGS cho hệ thống làm mát của nó, cùng với 1-Click OC Clock 2580MHz (Boost Clock: 2565MHz). Giống như bất kỳ card đồ họa GALAX nào khác, GeForce RTX 4060 EX mới nhất hỗ trợ 1-Click OC, giám sát thời gian thực và tùy chỉnh thông qua phần mềm đặc biệt Xtreme Tuner App trên điện thoại di động hoặc phần mềm Xtreme Tuner Plus trên PC.
Picture

Thiết kế làm mát khe cắm kép và đầu cắm nguồn PCI-e 8 chân đơn giúp nâng cấp mượt mà.

GeForce RTX 4060 EX được trang bị đầu cắm nguồn PCI-e 8 chân, cho phép nâng cấp mượt mà cho hầu hết các hệ thống hiện có. Hơn nữa, với thiết kế làm mát khe cắm kép cực nhẹ, GeForce RTX 4060 EX hoàn hảo phù hợp với các PC kiểu dáng nhỏ hơn, chẳng hạn như hệ thống chơi game M-ATX.
Để duy trì hiệu suất làm mát cao cho card đồ họa mới nhất, GeForce RTX 4060 EX được trang bị cánh quạt độc quyền WINGS, 2 ống nhiệt mạ niken 6mm và một tấm lưng hợp kim hoàn toàn mới với thiết kế thông thoáng. Tất cả những thiết kế mới nhất giúp cho hệ thống làm mát tăng cường luồng khí và áp suất không khí của card đồ họa.
GeForce RTX 4060 EX sẽ có sẵn trong màu đen và trắng khi ra mắt, nhưng cũng đi kèm với tùy chọn màu hồng. Nó cũng có hiệu ứng ARGB trên cả quạt và logo bên hông, có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm đặc biệt và được hỗ trợ bởi 1-Click Sync Pro ARGB Sync.
Picture

Các cánh quạt WINGS độc quyền kép kích thước 102mm tối đa hóa luồng không khí tổng thể và sự tản nhiệt nhiệt độ.

Picture

Quạt ARGB và logo có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng Xtreme Tuner trên điện thoại di động. Ứng dụng tiện ích cũng hỗ trợ chức năng 1-Click OC, tùy chỉnh tốc độ quạt hoặc giám sát thời gian thực của GPU.
GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC 2XPicture

Mẫu đôi quạt GALAX GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X có thiết kế tinh tế hơn.

Cùng với việc ra mắt GeForce RTX 4060 1-Click OC và GeForce RTX 4060 EX, GALAX thông báo một mẫu khác, GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X, là một lựa chọn khác để nâng cấp trò chơi của bạn với kiến trúc GPU NVIDIA Ada Lovelace mới nhất. Mặc dù được trang bị bộ nhớ GDDR6 8GB 128-bit tốc độ 17Gbps giống như phiên bản EX, GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X có thiết kế nắp cản tinh tế hơn và hệ thống làm mát hơi khác nhẹ so với card đồ họa phiên bản EX. Ngoài sự khác biệt về thiết kế mỹ thuật và làm mát, GeForce RTX 4060 1-Click OC hỗ trợ lên đến 2490MHz cho chức năng 1-Click OC độc quyền (tần số tăng cường: 2475MHz) thông qua phần mềm đặc biệt Xtreme Tuner App trên điện thoại di động và Xtreme Tuner Plus trên PC.
Picture

GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X có hai quạt WINGS kích thước 92mm, thiết kế làm mát khe cắm kép nhẹ nhàng và đầu cắm nguồn PCI-e 8 chân đơn.

GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X không chỉ có thiết kế làm mát khe cắm kép nhẹ nhàng mà còn đi kèm với hai quạt 92mm, giúp nó trở thành mẫu card đồ họa GALAX GeForce RTX 40 series có thiết kế gọn nhất thứ hai. Với thiết kế làm mát hiệu quả cực cao, 2 ống nhiệt 6mm và hai quạt WINGS kép, GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X có khả năng cung cấp hiệu suất ấn tượng ở nhiệt độ tối ưu trong khi hoạt động vô cùng êm ái. Ngoài ra, thiết kế đầu cắm nguồn PCI-e 8 chân đơn của card đồ họa mới nhất cũng khiến nó trở thành một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất để nâng cấp mượt mà, mang đến khả năng tản nhiệt xuất sắc và hiệu suất thế hệ tiếp theo cho người dùng.
Về mặt thẩm mỹ, GeForce RTX 4060 1-Click OC 2X có thiết kế nắp cản đen thời trang với đèn LED bên hông. Đèn LED có thể bật và tắt bằng công tắc vật lý nằm bên hông mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào trên máy tính để bàn.
Picture

Hiệu ứng đèn logo có thể được bật/tắt thông qua công tắc vật lý trên card đồ họa.
 
×
Quay lại
Top