Các mẫu hàng rào đẹp và thu hút bằng cây xanh

galuoi92

Thành viên
Tham gia
29/5/2015
Bài viết
0
Gần gũi với thiên nhiên và thanh bình tới nao lòng là những cảm xúc không thể phai khi chiêm ngưỡng các mẫu hàng rào tuyệt đẹp và độc đáo bằng cây xanh. Cùng Hangraolytam.com ngắm những mẫu hàng rào đẹp và độc đáo dùng cây xanh dưới đây:Hàng rào cây hoa râm bụt
Một điều Bilico có thể chắc chắn đó là không một người Việt Nam nào khoảng 8x trở về trước lại chưa biết tới cây dâm bụt - 1 kiểu cây hoa rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Loại cây đó mang một tác dụng phổ biến là thiết kế hàng rào sân vườn cho các ngôi nhà đã có từ đời này qua đời khác.

Hàng rào hoa râm bụt có đặc điểm cực kỳ dễ sống. Chỉ cần giâm cành vị trí đất ẩm là đâm chồi, nảy lá. Các bông hoa râm bụt đỏ tươi nổi bật trên nền lá xanh như các chiếc đèn lồng chói đỏ. Những ngày hè, hàng rào hoa râm bụt điểm tô cho không gian vườn nhà thêm rực rỡ và đầy sức sống.

Bây giờ, các mẫu thiết kế hàng rào sân vườn bằng cây râm bụt sẽ được thay bởi các kiểu tường rào bằng vật liệu khác chắc chắn hơn, tuy nhiên cây hoa râm bụt còn được sử dụng nhiều vị trí trong các khu biệt thự nhà vườn, trong những chậu cây cảnh hay bên cạnh tường rào giúp đem lại màu xanh cho ngôi nhà. Khi trồng hoa râm bụt viền hàng rào nên lưu ý cắt tỉa liên tục để tạo tính thẩm mỹ và không làm che mất vẻ đẹp và phong thủy của tường rào.hang-rao-ram-but.jpg


Hàng rào râm bụt

Sử dụng những tre trúc lắp đặt tường rào
Tường rào tre trúc khiến cho không gian trở nên giản dị và mang đặc nét quê. những thân trúc tròn thẳng tắp, màu vàng hoặc xanh mọc liên tiếp san sát nhau làm thành bức tranh làng quê bình dị, lôi cuốn.

Nhằm tăng cường thêm độ sự an toàn và bảo vệ chắc chắn dành cho các bạn, bạn nên trồng thành hàng trúc ngay cạnh bức hàng rào kiên cố sát để công trình bền vững và thẩm mỹ hơn.

Với loại hàng rào tre trúc khách hàng nên đề cao tỉa tót các tay gai, lá vàng rụng để không bị vướng, bẩn lối đi.

hang-rao-tre.jpg


Hàng rào tre trúc

Tường rào mùng tơi
Mỗi 1 chủ nhà xuất thân từ xóm nông thôn không bao giờ quên kí ức về các rặng mùng tơi xanh ngắt thời điểm những buổi trưa hè. Tường rào bằng cây mồng tơi đã đi vào thơ ca như một điểm nhấn đậm nét của làng quê bình dị, chân phương. “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi – các nhau cái giậu mùng tơi xanh rờn.”

Thân mùng tơi mềm, leo bám lên các thanh rào thành mỗi búi. Các lá xanh đan chồng lên nhau làm thành các bức tường rào xanh ngắt. Có thể cho mùng tơi leo trực tiếp vào tường rào bằng bê tông, sắt, tre, gỗ …

hang-rao-mung-toi.jpg


Hàng rào mùng tơi

Hàng rào tigon
Hàng rào hoa tigon là điểm nhấn ấn tượng chẳng thể rời mắt. Những bong hoa li ti màu hồng nhỏ xíu đối với những cánh hoa tam giác ám ảnh trái tim bao người. Có người gọi đây là loài hoa mang tình yêu trắc trở, bởi “hoa dáng như tim vỡ” song không thể phủ nhận vẻ đẹp và phong thủy nên thơ của chúng.

Cây hoa tigon vô cùng dễ trồng và dễ chăm sóc. Chúng giống như mùng tơi, leo bám thành từng bụi. Chỉ cần hướng chúng leo là chúng sẽ đeo bám và nở thành mỗi chum hoa hồng nổi trội trên những chiếc lá xanh ngắt cài lên nhau. Cắt tỉa và để chúng mọc bám gọn trên hàng rào là quý khách hàng đã có ngay hàng rào hoa ấn tượng và nôi cuốn.

hoa%20tigon.jpg


Hàng rào hoa tigon
>>> Gia chủ có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết khác về hàng rào cây xanh hỗ trợ không gian ngoại thất trở lên thích mắt hơn.


Còn cực kỳ nhiều loại cây mà quý khách có thể dùng để làm thành tường rào xanh đẹp và nôi cuốn, điểm tô dành cho không gian mảnh vườn thêm ấn tượng. Ngoài những cây nhắc trên quý khách hàng cũng trồng các cây như hoa giấy, bìm bịp, ngâu, … để bức tường rào nhà gia chủ thêm độc đáo.>>> Xem chi tiết: hangraolytam.com/tin-tuc-n150471/cac-kieu-hang-rao-dep-va-doc-dao-bang-cay-xanh.html


 
×
Quay lại
Top