Các lưu ý để đường chờ máy xông hơi

sheep2312

Thành viên
Tham gia
21/2/2019
Bài viết
0
Máy xông hơi ướt là loại cống phẩm không những có tính luôn thể ích tới cho quý khách nhưng còn giúp bạn hà tằn hà tiện phí và thời gian dùng đang được phổ biến quý khách chọn lọc khiến thiết bị thiết yếu trong thể tích nhà tắm. Vấn đề xoay nói quanh dòng sản phẩm hiện được rộng rãi người ăn xài ân bắt buộc nhất là phương pháp lắp đặt máy xông hơi ướt.

bí quyết lắp đặt máy xông hơi ướt an toàn hiệu quả

Trước lúc muốn lắp đặt máy xông hơi ướt tại nhà bạn bắt buộc thi công và tuyển lựa được vị trí đặt máy, địa điểm đường ống đảm bảo cung ứng đủ nước cho giai đoạn dùng. Vị trí đặt máy phải được đặt sắp phòng xông để giảm thiểu chiều dài đường ống dẫn hơi và giảm thiểu sự tổn thất trong giai đoạn hoạt động.

một. chỉ dẫn để đường chờ trước khi lắp đặt máy xông hơi ướt

Trước khi lắp đặt máy xông hơi thì việc để chờ sẵn đường điện, đường nước và đường hơi là nhân tố quan trọng để có một mẫu phòng xông hơi xuất sắc, giúp lắp đặt nhanh và đạt thẩm mỹ cho thể tích phòng tắm:

- Xác định địa điểm lắp đặt máy xông hơi: vị trí đặt máy xông hơi buộc phải khô ráo, thoáng và ít bụi. mua địa điểm lắp đặt máy xông hơi càng sắp phòng xông hơi càng tốt.

Nguồn cấp điện tới vị trí đặt máy xông hơi

- Nguồn cấp nước lạnh tới địa điểm đặt máy xông hơi

- Ống hàn nhiệt
(phi 25 mang máy 9KW trở xuống, phi 32 sở hữu máy từ 9kw trở lên) từ đầu ra của máy xông hơi đến địa điểm đặt khay thảo dược phương pháp sàn khoảng 150mm

- Ống xả cặn được đặt từ địa điểm van xả cặn của máy xông hơi xuống cống thoát nước

- Ống phi 17 để luồn dây tín hiệu điều khiển máy từ vị trí đặt bảng điều khiển đến máy xông hơi.

- Ống phi 17 luồn dây sensor từ bảng điều khiển đến phòng xông hơi bí quyết sàn khoảng 1700mm để đo nhiệt độ phòng xông hơi.

2. Các lưu ý để đường chờ máy xông hơi

- Đường ống dẫn hơi nước cần được tuyển lựa để đặt nghiêng cho hơi nước thoát đi ví như ko hơi nước sẽ chạy vào phòng xông hơi.

- Ống dẫn hơi nước cần sở hữu chiều dài không quá 6m, thấp nhất là 3m, hoặc ngắn hơn.

- Đường ống hơi nên được lắp theo đường thẳng,tránh các đường cong và khúc khuỷu trên đường ống. Tuyệt đối không gắn van trên đường ống hơi.

- Ống dẫn hơi bắt buộc đưa vào phòng xông sao cho đầu phun hơi cách mặt sàn 15cm là hợp lý.

- địa điểm đặt máy cần khô ráo, ít bám bụi, thoáng đạt và tiện lợi cho việc bảo trì, lắp đặt.

- địa điểm lắp máy càng sắp phòng xông hơi càng rẻ để hạn chế đường ống dãn hơi và hạn chế được sự tổn thất nhiệt.

liên can ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham vấn tận tâm và mang phổ biến thời cơ nhận các phần quà lôi kéo khác.
 
×
Top Bottom