Các loại Ribbon in mã vạch khác nhau

ngocphanVTN

Thành viên
Tham gia
12/5/2020
Bài viết
0
Ribbon in mã vạch sử dụng cho máy in truyền nhiệt

Máy in nhiệt sử dụng đầu ghi có chiều rộng cố định ấn vào cuộn giấy decal in nhãn mã vạch thông qua một con lăn cao su gọi là trục lăn. Giữa đầu ghi và nhãn là lớp mực màu đen hoặc màu, về cơ bản là màng polyester đã được phủ một lớp wax, Ribbon in mã vạch wax resin hoặc resin nguyên chất.

ribbon-muc-in-ma-vach-wax-resin(1).jpg


Các loại Ribbon in mã vạch resin khác nhau được tạo ra để ghi trên các nhãn khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như môi trường khắc nghiệt. Mực wax chủ yếu để in lên nhãn giấy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng phải được giữ trong môi trường khô ráo, không bị hóa chất hoặc dầu làm hòa tan hình ảnh wax.

Ribbon in mã vạch wax resin tạo ra hình ảnh mịn hơn khi được ghép với giấy nhẵn hoặc nhãn giấy tráng. Wax-resin bền hơn nhiều so với sáp, nhưng vẫn nên tránh tiếp xúc với nước.
Mực resin nguyên chất được xây dựng để ghi trên nhãn nhựa như polyester và vinyl. Nhựa được thiết kế để hòa tan một chút vào bề mặt nhựa, do đó cho phép nó trở nên bền.

Lớp phủ này có thể được sản xuất để phủ lên hoặc ra vào cuộn. Trong khi hầu hết các thương hiệu của máy barcode chỉ hoạt động với mặt được phủ bên trong hoặc bên ngoài, một số máy nhiệt hỗ trợ cả hai. Bởi vì điều này, nó rất quan trọng để kiểm tra loại cuộn mà máy nhiệt của bạn hỗ trợ.

Khi nhãn và ruy băng di chuyển dưới đầu ghi, các pixel được làm nóng và làm lạnh để làm chảy mực ra khỏi màng polyester và lên nhãn.

Nó rất quan trọng để chú ý đến những gì hoạt động tốt với các ứng dụng và nhãn nào, vì một số kết hợp có thể không tạo ra hình ảnh nào cả.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

×
Quay lại
Top