Các loại pa lăng xích và ưu điểm nổi trội

tieutusytinh

Thành viên
Tham gia
4/4/2016
Bài viết
0
Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng những thiết bị tiên tiến hiện đại ngày càng có chỗ đứng góp phần vào hiệu quả công việc.Những dòng thiết bị pa lăng xích dần được sử dụng để thay thế sức kéo của con người một cách hiệu quả.


2pa-lang-xich-keo-tay-vital-20-tan.jpg

Việc phân chia pa lăng xích phụ thuộc vào nhiều tiêu chí nhưng thông thường người ta chia pa lăng xích thành:

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn
Pa lăng xích lắc tay 1 tấn
Pa lăng xích điện

Ngoài ra còn nhiều pa lăng với những công năng, phương thức sử dụng và có những thông số kĩ thuật khác nhau đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của ngành xây dựng.

Ưu điểm nổi trội của pa lăng xích

Trên thị trường máy xây dựng hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà phân phối các loại pa lăng xích. Đơn vị đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng nơi bán sản phẩm và nguồn gốc rõ ràng trước khi mua.

- Pa lăng xích kéo tay hay các loại pa lăng xích nói chung thường được thiết kế chốt đôi phong cách Weston, được trang bị một hệ thống phanh tích hợp chốt kép giúp tăng độ an toàn tối đa cho người sử dụng ngay cả khi dùng để kéo khối hàng, máy kĩ thuật có tải trọng vài tấn tới 20 tấn.

- Móc treo của pa lăng được chế tác từ hợp kim thép nguyên chất, gia công rất cẩn thận để móc làm một điểm tựa chắc chắn và an toàn cho người sử dụng, hàng hoá.

- Pa lăng xích đảm bảo xoay 360 độ xung quanh móc treo nhằm giúp cho việc kéo các vật nặng một cách dễ dàng. Ngoài ra, dây xích được kéo căng một cách từ từ để bảo vệ trạng thái quá tải gia tăng mức độ an toàn cho người dùng và hàng hoá.

- Tất cả những chi tiết của pa lăng xích kéo tay đều được sản xuất chế tạo bằng kim loại chịu được độ va đập mạnh như sắt, thép giúp tăng độ bền lâu cho công cụ. Đặc biệt thiết bị phải chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ tốt và phải có lớp bảo vệ chống lại các tác nhân ăn mòn kim loại.

- Dây xích của thiết bị kéo tay cũng phải được tráng một lớp chống oxy hóa để tránh bị han gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, pa lăng được thiết kế chuẩn đến từng chi tiết nhỏ đảm bảo cho việc nâng đỡ vật năng nhanh, chính xác, an toàn.
 
×
Top Bottom