Các loại máy bơm phòng cháy chữa cháy thông dụng

simon285

Thành viên
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Từ lâu những thiết bị máy bơm phòng cháy chữa cháy đã là sản phẩm rất cần được trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, vậy trên thị trường Vài năm trở lại đây chúng ta có những loại máy bơm phòng cháy chữa cháy nào chất lượng, loại nào được ưa chuộng nhất Trong thời điểm này thì ngay dưới đây là 1 số loại thiết bị bơm phòng cháy chữa cháy thông dụng mà bạn có thể lựa chọn.


Sản phẩm máy Bơm chữa cháy động cơ diesel/ xăng


Máy Bơm cứu hỏa chạy động cơ xăng là loại thiết bị không chạy bằng điện để chạy mà sử dụng diesel hoặc xăng làm nhiên liệu để có thể làm năng lượng chính. sản phẩm máy bơm này có thể đạt lưu lượng là 300 lít/giây, tức là tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tức là bằng 16mH2O. khả năng hoạt động đạt được là: 250 kW. Có vô cùng nhiều thương hiệu uy tín đặc biệt dành cho bạn chọn lựa như: ITT – GOULDS. Đây là chiếc máy được cấu tạo công suất lớn, độ cao của nước cũng đảm bảo tốt, thích ứng với nhiều công trình xây dựng có diện tích rộng.


FKuE237oBmvK_4mTQTpCEdH5280XbvA_vWIoBSXDJ6Vi2aA_X6qqSU8k0ETLXbWCGhByrHqHDvgmkJ2J-YMdLZQ0BJpmEZ8i45MDTewvCP5SpYU1_BTP8q5Ve7ZsUD_bGF9HzjYd-4nqfXqQXQBộ thiết bị máy bơm chạy xăng phòng cháy chữa cháy: Đây là 1 sự tích hợp của cả hai chiếc máy bơm điện và máy bơm diesel cùng với đó nhiều loại máy khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, sản phẩm trọn bộ… Bộ chiếc máy bơm có thể vận chuyển 1 lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng đạt tới 1100 m3/ giờ tức là nó sẽ đạt 300 lít/ giây, khả năng hoạt động tối đa của sản phẩm đạt tới 350 kW, cột áp máy bơm có công suất 16 bar.


Thiết bị Bơm phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại máy bơm này có kiểu hình dáng nhỏ, phù hợp với các vị trí dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có máy bơm đạt công suất 37 kW và có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp lên tới tối đa 9. 5 bar nó sẽ đạt 95mH2O.


Máy Bơm chữa cháy động cơ điện trục rời: Loại bơm này có dùng điện với cấu tạo nhỏ gọn nhưng công suất cùng lưu lượng bơm rất lớn. máy có thể vận chuyển tối đa 300 lít nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp lên đến 16mH2O. Cũng như bơm pccc động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời cũng có rất nhiều nhãn hiệu uy tín để cho bạn sự chọn lựa như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.


Bài viết trên đây là các loại máy bơm pccc mà bạn có thể chọn lựa cho hệ thống công trình nhà mình, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm 1 địa chỉ để lựa chọn thiết bị bơm thì hãy gọi đến ngay với dầu khí Bát Quang chúng tôi sẵn sàng để phục vụ bạn.
 
×
Top Bottom