Các kỹ năng cần thiết của một HR Manager chuyên nghiệp có thể bạn chưa biết

vihoang1

Thành viên
Tham gia
21/2/2022
Bài viết
0
HR Manager là một công việc quan trọng tác động đến sự thành công của một tổ chức, doanh nghiệp. hr manager phụ trách tất cả những vấn đề liên quan đến nhân sự trong công ty, đảm bảo môi trường làm việc thoải mái để nhân viên phát huy năng lực để hoàn thành tốt mục tiêu chung.Vậy, hr manager là gì? Những tố chất mà trưởng phòng nhân sự cần có? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp tại bài viết bên dưới, cùng tìm hiểu nhé!

RZ5r53ET1ghWU3DmDLRNLJt88xvLrJ682dv1tnR9fcykmX9H22HK0xlf7ieJFdM38DYHY7gcq3GZy6VQ377ygdRT8fLsAyX-0iYozJr1Mrt9j2eydq6XEnlSnzUYauonsktXKQHK


HR Manager là gì?​

hr là từ viết tắt của cụm từ Human Resources với ý nghĩa là nguồn nhân lực. Đối với bất kỳ một doanh nghiệp thì hr là được dùng để chỉ bộ phận nhân sự. hr manager là cụm từ chỉ người đảm nhận vai trò quản lý của bộ phận nhân - trưởng phòng nhân sự. Có thể hiểu công việc của bộ phận này là thu hút, hình thành, gìn giữ và phát triển nguồn lực trong doanh nghiệp. Họ sẽ chịu trách nhiệm trong quản lý và triển khai các chiến lược nhân sự phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp. Giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ phận nhân sự của doanh nghiệp. Do vậy, HR Manager được coi là người có tầm ảnh hưởng lớn đến hoạt động bộ máy của công ty, tổ chức.

Những tố chất chuyên môn mà trưởng phòng nhân sự cần có​

Sau đây là một số những yêu cầu về tố chất của một người quản lý nhân sự cần có:

Tố chất lãnh đạo

Tố chất tư duy logic

Tố chất thấu hiểu

>>>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm cấp cao

Các kỹ năng để trở thành một hr manager chuyên nghiệp​

Biết được những tố chất để trở thành HR manager là như thế nào, bây giờ hãy cùng tham khảo về những kỹ năng chuyên nghiệp nhé.

Khả năng lắng nghe, thấu hiểu

Kỹ năng xây dựng mạng lưới kết nối, mối quan hệ trong – ngoài của một tổ chức

Kiến thức cơ bản về nền tảng nhân sự

Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch…

Mức lương của HR Manager​

Một vị trí nhân sự cấp cao như Human Resource Manager có mức thu nhập biết bao người mong ước. Thông thường, những người làm ở vị trí này mỗi tháng có mức thu nhập từ 25.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ phụ thuộc vào kinh nghiệm, đơn vị và quy mô doanh nghiệp của bạn đang công tác. Hầu hết các tập đoàn nước ngoài trả mức lương rất hấp dẫn cho vị trí này cùng với đó là những chế độ đãi ngộ riêng.

HRchannels - Great Solution. Great People!

HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

Website: www.hrchannels.com

Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
 
×
Quay lại
Top