Các kiểu thiết kế tựa lưng của ghế sofa da đẹp hiện đại

thamsofa226ntx

Thành viên
Tham gia
11/6/2021
Bài viết
0
Tựa lưng của ghế sofa da đẹp hiện đại luôn tạo nên được sự chú ý và nổi bật cho sản phẩm. Đây chính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của các loại ghế sofa.

Lưng tựa của sofa da đẹp hiện đại có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phong cách hiện đại của ghế sofa da hiện nay nổi bật với 2 kiểu dáng lưng tựa phổ biến. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Ghế sofa da đẹp hiện đại thiết kế lưng tựa gật gù

Chúng ta thấy rất nhiều các loại ghế sofa da hiện nay được thiết kế với kiểu dáng lưng tựa gật gù. Đây được xem là đột phá mới trong thiết kế của ghế sofa. Tựa lưng gật gù sẽ rất linh hoạt và dễ dàng để bạn điều chỉnh theo ý muốn của mình. Kiểu thiết kế này giúp cho người dùng có được sự thư giãn và thoải mái nhất.

ghế sofa da đẹp hiện đại


Mẫu ghế sofa da hiện đại thiết kế kiểu dáng tựa lưng gật gù

Tựa lưng gật gù còn giúp bộ sofa trở nên ấn tượng và tạo giá trị thẩm mĩ hơn. Hiện nay xu hướng chọn ghế sofa da tựa gật gù rất phổ biến. Cả dòng sofa nhập khẩu cho đến sofa sản xuất trong nước đều có thiết kế tựa gật gù, đa dạng mẫu mã khác nhau.

ghế sofa da đẹp hiện đại


Tựa lưng gật gù của sofa da đem lại sự thoải mái khi dùng

ghế sofa da hiện đại


Tựa gật gù giúp bộ sofa da trở nên tuyệt đẹp


Ghế sofa da đẹp hiện đại thiết kế tựa lưng liền

Tựa lưng liền của ghế sofa da có từ rất lâu và đến bây giờ vẫn hot, vẫn được nhiều người chọn lựa. Tựa lưng liền của ghế sofa da không thể linh hoạt di chuyển như tựa gật gù, nó cố định rất chắc chắn. Với kiểu dáng lưng tựa này sẽ giúp bộ sofa trở nên chắc hơn, phần tựa lưng có thể được rút nhấn nhiều hơn, ấn tượng hơn. Khi người dùng tựa lưng ra sau sẽ cảm nhận ngay được sự vững chải, an toàn, không lo cảm giác bị ngã ra phía sau.

ghế sofa da đẹp hiện đại


Thiết kế tựa liền của ghế sofa da

ghế sofa da đẹp hiện đại


Sofa da tựa lưng liền tạo nên sự vững chắc khi sử dụng


Cả ghế sofa da hiện đại với kiểu dáng sofa góc hay dáng sofa văng đều có thể được thiết kế với hai kiểu lưng tựa này. Mỗi kiểu tựa lưng sofa sẽ có ưu điểm khác nhau, mỗi gia chủ cũng sẽ chọn lựa khác nhau.

Tại Nội Thất Xinh các loại ghế sofa da đẹp hiện đại được thiết kế với cả tựa lưng gật gù và tựa lưng liền cho khách hàng chọn lựa một cách thoải mái nhất.
 
×
Top Bottom