Các giảm cân bằng massage tiêu giảm mỡ bụng

vn.ttquynh

Thành viên
Tham gia
12/8/2015
Bài viết
0
Bạn cũng đang muốn giảm cân cải thiện vóc dáng thường áp dụng cho những cách nào để giảm cân hiệu quả và nhanh nhất? Một chế độ ăn kiêng, tập luyện thể dục, dùng thuốc uống giảm cân… Tất cả các phương pháp này đều tốt, nhưng có một phương pháp cũng không kém phần hiệu quả không kém đó chính là dụng phương pháp massage để tiêu giảm mỡ thừa trong cơ thể nhất là vùng bụng, giúp cho vùng da được săn chắc hơn và sáng hơn.

Hôm nay viên giảm cân xin chia sẽ cùng các bạn phương pháp giảm cân bằng cách massage tại nhà này nhé !

Thuốc uống giảm cân oz slim

oz slim giá bao nhiêu?

oz slim có tốt không ?

Để có thể giúp cho phương pháp giảm cân massage được hiệu quả bạn có thể dùng thêm các loại Kem tan mỡ Finomas hay tinh dầu từ oliu.

phuong-phap-massage-giam-can-hieu-qua-tai-nha-2.jpg

Massage hai vùng trên cơ thể khó giảm mỡ thừa nhất đó là vùng bụng và đùi.

Massage tiêu giảm mỡ bụng

Trước tiên, bạn xoa kem đánh tan mỡ bụng hoặc dầu oliu vào lòng bàn tay và bắt đầu công việc massage.

Bạn dùng 2 ngón tay cái ấn từ rốn đến hông theo hình mũi tên, lập lại động tác từ 4-5 lần, bạn không nên ấn quá mạnh, chỉ cần massage một cách nhẹ nhàng cho bước khởi động đã cảm giác hiệu quả.

phuong-phap-massage-giam-can-hieu-qua-tai-nha.jpg

Tiếp theo, bạn dùng lòng bàn tay xoa đều vòng tròn xung quanh vùng rốn, có thể mở rộng phạm vi vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện động tác khoảng từ 15-20 lần, vừa giúp cho bạn kích thích được các quá trình đốt cháy, tiêu hao lượng mỡ thừa tại vùng bụng, ngoài ra động tác massage này giúp cho các bạn gái trong kỳ nguyệt san không bị cảm giác đau bụng.

Một động tác massage để tiêu giảm mỡ vùng bụng và giảm cân khá hiệu quả. Nằm ngửa, hai tay nắm lại và bắt đầu ấn xuống toàn bộ vừng bụng, ấn bụng với một lực vừa đủ mạnh và vừa phải, không khiến vùng bụng bị bầm. Động tác massage này cũng sẽ giúp bạn thúc đẩy cho việc đốt cháy mỡ thừa, cải thiện tuần hoàn máu.

Những động tác vùng bụng này bạn nên tập trong thời gian 15-20 phút, luân phiên các động tác qua lại.

Massage giảm mỡ giúp săn chắc vùng đùi


Cũng tương tự massage giảm cân vùng bụng, bạn có thể kết hợp dầu oliu hay kem tan mỡ trong quá trình massage.

Dùng 2 bàn tay massage theo vòng tròn di chuyển từ vùng mông đến phần đầu gối, di chuyển đến hết cả một vùng đùi nhưng bạn nên tập trung nhất là vùng gần mông, vì vùng này dễ có sự tích tụ mỡ thừa nhất, vì vùng này rất ít chịu sự vận động.

Tiếp sau đó là bạn nắm hai tay lại massage theo vòng tròn di chuyển dọc từ mông xuống đầu gối.

phuong-phap-massage-giam-can-hieu-qua-tai-nha-1.jpg

Cũng tương tự như động tác trên nhưng lần này thì bạn sẽ phải massage theo chiều ngang, đi từ mông đến đầu gối.

Cách massage này giúp đùi của bạn trở nên thon thả, săn chắc gọn hơn, giúp những mạch máu dưới chân lưu thông một cách dễ hơn, ngoài ra việc bạn kết hợp với tinh dầu oliu hoặc những loại sữa dưỡng thể giúp cho vùng da cũng trở nên láng mịn màng hơn.

Massage vùng bụng bạn cũng thực hiện tất cả các động tác trong khoảng 15-20 phút sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả tại nhà.

Vậy để đánh bay mỡ vùng bụng và đùi tại nhà nên bây giờ bạn hãy thực hiện các động tác massage này trước khi ngủ hay vào buổi sáng sẽ rất hiệu quả.


viengiancan.jpg

cua-hang_viengiamcan_com.jpg
 

×
Quay lại
Top