Các đặc tính lừng danh của sàn gỗ Pơmu

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu rất giàu có, nhiều nhà phân phối và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy phát hành dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin trình diễn thành tích sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu với nguồn nơi bắt đầu 100% từ gỗ tự nhiên Pơ Mu Lào..

Nhà máy chúng tôi chuyên tạo ra và bày bán sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền phát hành sàn gỗ thiên nhiên của chúng tôi.

Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu

doanh nghiệp chúng tôi sỡ hữu dây chuyền phát triển sàn gỗ thiên nhiên văn minh được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². loại gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu tổng hợp là gỗ thiên nhiên Pơ Mu nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc đào thải sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Nhà máy phát triển sàn gỗ Pơ Mu của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tuyệt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an ninh với sức khỏe, tiêu biểu là trẻ bé bỏng.

Hãy xem xét tới nó vì nó có thể tiêu diệt toàn thể đồ đạc bằng gỗ trong nhà bạn. Mối mọt rất yêu mếm các loại gỗ tạp và các loại gỗ có vi ngọt như thông , pơ mu , tần bì , ván ép ...Mời bạn phát âm những lời khuyên dưới đây để giúp bạn tránh khỏi loài vật tai hại này.

1. Giữ môi trường khô ráo, tránh ẩm mốc ở quanh nhà.

bất kỳ loài nào sống cũng cần có nước, mối cũng không ngoại lệ, và chúng rất thích nước. Nơi nào trong nhà bạn có độ ẩm cao, có nước là mối sẽ tìm đến và làm tổ. Hãy sản xuất sự khô ráo trong nhà bạn, nền nhà, và tường rào xung quanh, nơi nhưng mối có thể làm tổ.
san_go_tu_nhien_soi_trang_9.jpg
2 .Kiểm tra các loại gỗ rác, sách vở trong và quanh nhà.

Gỗ rác là thức ăn nhưng mối yêu quý. Hãy chứng thực và hủy chúng để mối không tìm tới.

Các loại sách vở lại càng cần được thân mật. Nếu bạn có điều kiện hãy cất chúng trong tủ làm bằng kính nhôm. hứa hẹn vững chắc rằng những sách vở bạn không để lồng bồng mọi nc Sách vở làm bằng gỗ và là thức ăn suôn sẻ hơn cả đối với mối mọt.

Sàn gỗ pơmu là sàn gỗ tự nhiên được khai thác tại Lào được khai thác chọn lọc từ những cây lâu năm sống trên núi đá nhờ thế nhưng gỗ rất xuất xắc có độ bền cao. Đây được coi là một loại gỗ quý vì mùi thơm biểu tượng, vân gỗ đẹp cũng như trọng lượng kì cục của loại gỗ này và đặc tính không bị mối mọt phá hoại bởi vì thế sàn gỗ pơmu được sử dụng phổ biến rất nhiều tại các vật phẩm của nhà dân do đặc tính của sàn gỗ pơmu sáng và màu rất đều có mùi thơm rất dễ chịu khi lát lên sàn nhà tạo phong cách tiến bộ cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ pơmu không chỉ đẹp về hoa văn, về màu sắc mà còn có mùi thơm hình mẫu vốn có nên khoảng đó các cụ thường cần đến gỗ pomu để xua đuổi ruồi, muỗi tốt các loại côn trùng.

Các đặc tính lừng danh của sàn gỗ Pơmu

– Sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ màu sắc thiên nhiên đem lại vẻ đẹp thiên nhiên trong thiết kế nội thất. Với các nhà phát triển của chúng tôi phát triển sàn gỗ chất lượng tốt nhất trong xây dựng, bạn có thể yên tâm về chất lượng củng như thời gian cần dùng trong nhà của bạn. Với nhiều loại gỗ, màu sắc không giống nhau của sàn gỗ sẽ không làm bạn thuyệt vọng những gì nhưng mà bạn thật sự mong đợi.

Có nhiều vật liệu dùng để làm La Phông Gỗ Ốp Trần nhưc: Trần Gỗ Pơ Mu, Trần mộc, Trần Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Thông, Gỗ Sồi nhưng chủ yếu có 3 loại trong số những loại kể trên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là Trần Gỗ Pơ Mu, gỗ thơmgỗ và Gỗ Gõ Đỏ do ba loại này phục vụ được độ định hình cao khi làm trần Dường như nó rất phù hợp với xây dừng hiện nay

Nói về 3 tác phẩm chúng tôi sẽ so sánh từng loai để người tiêu dùng có thể rõ hơn và có quyết định lựa chọn khi làm :

- Thứ nhất : là dòng thành công Trần Gỗ Pơ Mu đây là công trình được lựa chọn nhiều nhất vì Gỗ Pơ Mu có nguồn nơi bắt đầu từ Văn Chấn Yên Bái đây là vùng gỗ tốt nhất bây giờ về Pơ Mu có màu sắc thiên về màu sang đều bình ổn cao và có mùi thơm chông chịu mối mọt , chống các loại côn trùng như muỗi vào trong nhà Dường như thì loại gỗ này có mùi thơm nhẹ rất biểu trưng tạo cảm giác thoải mái bởi những ưu đặc điểm trên mà người tiêu dùng luôn lựa chọn dòng gỗ này để làm cho ngôi nhà của mình

Thứ hai : Trần gỗ hương có xuất xứ chủ yêu từ Lào có màu sắc đỏ cánh dán độ ổn định cao chống chịu mối mọt cũng có mùi thơm nhưng không nhiều thường có giá thành đắt chỉ phù hợp với xây dựng truyền thống của người Á Đông không phù hợp với thi công tiến bộ
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom