các đặc điểm quan trọng & cần chú ý nhất của dòng loa âm trần BOSCH

duydiem6868

Thành viên
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
hệ thống âm thanh Bosch là một thương hiệu nổi tiếng về âm thanh chuyên nghiệp cùng với đó là một trong số nhà sản xuất , cung cấp dàn hệ thống âm thanh ấn tượng nhất trên toàn thế giới . âm thanh bosch luôn luôn là chọn đứng đầu cho một số sản phẩm, những dịch vụ, giải pháp về âm thanh & truyền thông. Bosch có một danh sách các thiết bị âm thanh vô cùng phong phú gồm có thiết bị thông báo khẩn cấp, thiết bị báo cháy, thiết bị hội nghi, hội thảo chuyên nghiệp truyền tải âm thanh, giọng nói đa dạng ,… Trong đó, loại sản phẩm loa trần cao cấp của Bosch đem lại sư trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng của dàn âm thanh chưa từng có. Với khả năng tái tạo giọng thấp và cao đem đến âm thanh, giọng nói trong suốt như pha lê.

1 số điểm vượt trội nổi bật của đôi loa trần cao cấp Bosch:

+ Góc phân tán âm thanh loa phát thanh công cộng rộng nên việc bao phủ một khu vực rộng lớn cần số lượng loa ít hơn để. bởi thế , vấn đề lắp đặt vừa đạt hiệu quả vừa giảm bớt thời gian , chi phí . Thiết kế lắp âm trần thay thế cho một số loại loa lớn gắn trên tường còn mang lại đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian thiết kế.

+ công suất cao , tần số mượt, đặc biệt phù hợp cho lắp đặt tại trần thấp và tính năng bảo đảm quá tải. Loa trần Bosch phù hợp cho các ứng dụng như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, quầy bar và trung tâm y tế. Bộ kích âm thanh để mở rộng loại sản phẩm này cung cấp giải pháp cho một số ứng dụng đáp ứng nhu cầu tạo âm nhạc mạnh, giải trí, cũng như một vài thông điệp sơ tán cần truyền đi rất rộng rãi hay một vài buổi diễn thuyết trực tiếp, truyền thanh công cộng.

+ Loa trần cao cấp trong dàn hệ thống âm thanh Bosch dễ dàng lắp đặt theo thiết kế tùy chỉnh cho mỗi ứng dụng . với thiết kế loa cao tần dạng vòm phủ titan, ống dẫn sóng âm tách biệt và lớp vỏ tích hợp, có lỗ thông hơi. một số loại loa này có khả năng đặc biệt tạo ra các giọng âm tông thấp và cao với chất lượng của dàn âm thanh loa er 1215s giá rẻ chuyên nghiệp tuyệt hơn bao giờ hết.

+ cùng với đó , nó còn dễ dàng cài đặt ngay cả ở những vị trí treo lơ lửng hay ở vị trí trần nhà chật hẹp. Tất cả một số model có thể được bàn giao với một vành đai hỗ trợ gắn và một cầu lát, sẵn sàng lắp đặt ngay sau khi lấy ra khỏi hộp.

những dòng loa trần cao cấp của Bosch là chọn lựa tuyệt vời cho các dàn hệ thống âm thanh công cộng có mức độ phức tạp cao . Nó đủ mạnh để xử lý dung tải tín hiệu cao, bảo vệ quá tải cùng với đó có thể chống lại tình trạng tín hiệu đầu vào lớn bất thường . không chỉ thế , loa trần Bosch còn nhiều ưu điểm rất đặc biệt nữa. Bạn vui lòng liên hệ: Hotline: 094.111.8.999 - Kỹ thuật: 0888.288.115 để có thể được tư vấn về sản phẩm cũng giống như cách thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch miễn phí.
 
×
Quay lại
Top