Các bước quy chuẩn để sản xuất kính cường lực an toàn

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Kính cường lực là một vật liệu xây dựng mới đang nổi lên trong một vài năm gần đây. Với đặc điểm gọn nhẹ dễ sử dụng nhưng cũng không làm mất đi vẻ sang trọng của căn nhà, kính thủy lực ngày càng trở nên đa dang về mẫu mã và chất lượng. Sau đây, chúng tôi xin gửi đên bạn quy trình làm kính đạt chuẩn để cho ra những sản phẩm kính tốt nhất.

cac-bc-de-san-xuat-kinh-cuong-luc2.jpg


Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm về kính đến tay người tiêu dùng, MORE HOME muốn gửi đến quý vị bài viết này như một thông tin hữu ích để quý khách tham khảo.

Có tất cả 6 quy trình để làm ra được một tấm kính đạt chuẩn:

Bước 1: đầu tiên kính nguyên khổ sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô đê làm sạch kính. Những tấm kính này, sau khi được rửa kĩ càng để loại bỏ mọi chất bẩn được cho vào hệ thống sấy khô tự động bằng công nghệ hiện đại rồi được chuyển qua buồng ghép khi đã làm sach hai bề mặt

Xem thêm: Kính màu

cac-bc-de-san-xuat-kinh-cuong-luc.jpg


Hình ảnh của tấm phim giữa 2 lớp kính

Bước 2: Dùng tấm kính làm ra từ bước đầu tiên để đưa lên một chiếc bàn định vị. Lấy tấm Film PVB phủ lên bề mặt kính và cắt sap cho bằng với kích thước của kính.

Bước 3: Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở bước 1 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 2 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.

Bước 4: Dùng các tấm kính được ghép ở Bước 3 được lấy và đưa vào hệ thống ép tự động tiên tiến bằng trục rulô để ép hai tấm kính sao cho dính chặt lại với nhau và được đem đi hấp lần đầu ở nhiệt độ rất cao khoảng 1400C để giúp cho các tấm kính đã được ghép với nhau dính chặt với nhau hơn để chuẩn bị cho bước tiếp theo sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.

Bước 5: Lấy các kệ để kính cường lực đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt lần 2 ở nhiệt độ 1500C trong thời gian quy chuẩn khoảng 3 giờ. Tuy nhiên, điều này còn phụ thược vào độ dày của các tấm kính cường lực giá rẻ được làm ra. Sau khi đã làm xong tất cả các bước trên, kính được đưa ra lò và làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và được đưa ra hệ thống nén và gia nhiệt khi đã nguội hoàn toàn.

Bước 6: Khi kính được đem ra khỏi lò chưa được xuất ra ngoài luôn mà sẽ phải qua khâu xử lý nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn kĩ thuật mà công ty đề ra về kích thước, độ dày, độ bóng đẹp, chất lương… Nếu không đạt yêu cầu thì những sản phẩm kính cường lực sẽ bị loại bỏ.

Khi 6 bước trên được hoàn thành cũng là lúc có một sản phẩm kính cường lực cao cấp an toàn vách tắm kính được đến tay người tiêu dùng góp phần tạo vẻ hoàn thiện cho các công trình kiến trúc hiện đại.
 
×
Quay lại
Top