Cá hồi tươi bán buôn ngay tại Hà Nội

bichdao1

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Cá hồi thực phẩm nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Với rất nhiều nơi được cho là nổi tiếng về xuất khẩu cá hồi như Nauy, Chile...hai nước này được mệnh danh là những nước có những con cá hồi tự nhiên nhiều thịt nhất, nhắc đến cá hồi là sẽ nhớ đến Nauy.
Cá hồi thường rất đa dạng trong chế biến món ăn thường dùng ăn các món ăn sống với cá tươi như những món sushi của Nhật...và còn có nhiều món khác như xương và đầu cá có thể nấu canh.
Bên chúng tôi có cung cấp một số loại như: cá hồi tươi Nauy, cá hồi đông lạnh, cá hồi phi lê, đầu cá hồi, lườn, trứng...

Rất nhiều mặt hàng hải sản đang nhập về kho để chuẩn bị phục vụ cho những ngày bắt đầu năm mới.
Bắt đầu năm mới giá cả của một số mặt hàng sẽ có thể thay đổi khách hàng liên hệ với chúng tôi để cập nhật về giá nhanh nhất.
Liên hệ theo số điện thoại dưới đây:

0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786do3G3Oe.jpg


Hình ảnh cá hồi đông lạnh

lexTxcO.png


Hình ảnh cá hồi phi lê

Cập nhật nhanh nhất các mặt hàng thủy hải sản tại Thực Phẩm Sạch Việt Nam. Mỗi mặt hàng đều có phần mô tả giới thiệu trên trang web, khách hàng có thể vào website xem trực tiếp. Về các phương thức giao hàng, cách thức thanh toán tất cả đều được cập nhật trên website.
Các mặt hàng phổ biến như: tôm sú, cá thu, cá basa, lườn cá hồi...

---------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
website: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 043.883.6786
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 

×
Quay lại
Top