Bruno Fernandes: "Tôi cần danh hiệu, không cần bàn thắng"

bongdasonet

Thành viên
Tham gia
12/7/2022
Bài viết
0
Là người làm bàn trong thắng lợi gần đây của Manchester United, nhưng Bruno Fernandes lại khẳng định anh không cần điều đấy.
Rạng sáng nay 3/5 (theo giờ Việt Nam), Manchester United đã với thắng lợi 3-0 trước Brentford ở vòng 35 Premier League. Đây là cuộc chiến sân nhà rút cục của Quỷ đỏ ở siêu hạng Anh mùa giải năm nay. Và 3 điểm có lẽ là một kết thúc đẹp ở Old Trafford dù đội bóng thành Manchester đang sở hữu 1 mùa giải hơi tệ hại.
Là người ghi bàn mở tỷ số và thi đấu ấn tượng trong thắng lợi trước Brentford, không những thế, chừng đấy không khiến cho Bruno Fernandes cảm thấy bằng lòng. “Đã lâu rồi tôi mới làm bàn. Hẳn nhiên tôi vui nhưng những Thống kê đó không mang ý nghĩa với tôi. Tôi muốn đếm số danh hiệu chứ chẳng hề số bàn thắng ghi được”. Tuyển thủ người người thương Đào Nha cho rằng, danh hiệu là đích tới rút cục, nhưng cả anh và Manchester United đều không với được.
Bruno Fernandes:

(bongdaso.net) Bruno Fernandes:
“Đây là cuộc chiến cuối trên sân nhà mùa này nên chúng tôi muốn với màn biểu diễn và giành kết quả rẻ. Chúng tôi biết tiêu chuẩn của chúng tôi đã ko như kỳ vọng, nhưng trận cuối trên sân nhà này toàn đội đã trình bày tốt. Giờ chúng tôi sẽ tập trung vào vài cuộc chiến còn lại. Chúng tôi biết phải mang đến điều gì đấy, và các cổ khích lệ luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi biết đội bóng đã chơi tệ mùa này, nhưng ko gì khác, chúng tôi phải cố gắng về đích theo phương pháp tốt nhất với thể, giành thắng lợi ở những trận chiến và nghĩ về mùa giải tới”.
Bruno Fernandes đang trải qua 1 mùa giải sa sút cộng Manchester United. Hình ảnh 1 Bruno xuất sắc như khi mới tới Old Trafford đã ko còn được thấy ở mùa giải năm nay. Theo Con số, trước lúc mang bàn thắng vào lưới Brentford, cầu thủ người tình nhân Đào Nha đã ko làm bàn hay kiến tạo trong 7 trận gần nhất tại Premier League. Thậm chí, tiền vệ 28 tuổi chỉ in dấu giày vào 3 bàn thắng trong suốt 3 tháng cách đây không lâu. Mới đây, Bruno còn là tâm lăn tay trích khi anh bỏ lỡ cảnh huống penalty trong cuộc chiến sở hữu Arsenal, dẫn đến thất bại cay đắng của Manchester United.
Tham khảo thêm tại: https://www.techrum.vn/members/bongdaso.201785
https://www.5giay.vn/members/bongdasonet.101927654/
https://www.vnphoto.net/forums/member.php?u=705295
https://kenhsinhvien.vn/u/bongdasonet.1103540/
https://www.linkedin.com/in/bongdasonet/
https://www.tumblr.com/dashboard
 
×
Top Bottom