Bột nhân sâm Canada CND – Thảo dược quý cải thiện sức khỏe mùa dịch

campachu

Sâm Khô Canada
Tham gia
7/1/2021
Bài viết
1
Xưa nay, nhân sâm luôn là một loại thảo dược thiên nhiên quý đối với sức khỏe con người. Thực phẩm Bột nhân sâm Canada CND được chế phẩm ở dạng bột dễ hấp thu và rất tiện dụng, giúp con người tận dụng tối đa công dụng của nhân sâm. Không chỉ là thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch, bồi bổ cơ thể mà còn cải thiện sức khỏe rất hiệu quả.
Nhân sâm là một loại thảo dược có nhiều dược tính tuyệt vời. Thực phẩm Bột nhân sâm Canada có công dụng cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Từ đó bồi bổ và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
Đặc điểm phân biệt nhân sâm Canada và nhân sâm châu Á chính là tỷ lệ của Ginsenosides Rb1/Rg1 có trong nhân sâm Bắc Mỹ chiếm tới 55%, cao hơn rất nhiều so với trong nhân sâm châu Á.
bot-nhan-sam-cnd.jpg

Ngoài Ginsenoside, các phân tích cho thấy nhân sâm chứa 8-12% Protein, 0,3-1,2% chất béo, 67-80% Carbohydrate và 16-30 chất xơ. Các vi chất dinh dưỡng như: Kali, Canxi, Photpho, Magie, Peptide… Trong sâm Canada có các nhóm chất Saponin phổ biến sau: Ro, Rb1, Rb2, Rc, Re, Rd và 18 loại axit amin thiết yếu. Đặc biệt, Saponin của nhân sâm Canada, có chức năng hỗ trợ ổn định thần kinh, giúp tập trung , chống stress và điều hòa hệ thống tim mạch.
 
×
Top Bottom