thucduonghienvi
chuyên phân phối thực phẩm thực dưỡng
- Tham gia
- 1/8/2018
- Bài viết
- 0
BỘT CỐC MẦM ĐẶC BIỆT
Thành Phần: Gạo lứt điện biên-Hạnh Nhân-Đậu Gà-Đậu Lăng-Đậu Xanh-Đậu Đỏ-Yến Mạch-Đậu Đen-Vừng Đen-Vừng Vàng - (100GR HẠT CHIA OGANIC VÀ 100GR TINH BỘT NGHỆ ).
- Các loại hạt chọn gốc bản địa, giống F1 nghĩa là giống không bị biến đổi gen, non GMO, canh tác thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ.
- Ăn bột cảm nhận mát ngay cuốn họng, không rát, ko khé hay bị cháy cuốn họng( họ thường gọi là hư hỏa)
- Hạt đã được ngâm được rang trên bếp củi mùi vị rất thơm và đậm đà kiểu rất khác loại chưa ngâm
- Sử dụng bột không có dấu hiệu khó tiêu, nặng bụng, ko có cảm giác ợ hơi nóng hay trào ngược
- Bột mịn, mềm, mướt không khô ráp khi đc nghiền xong.
Trong mỗi 100gr Bột cốc mầm có thành phần giá trị dinh dưỡng đã được Bộ Y Tế Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Kiểm Nghiệm...các Mom yên tâm mà sử dụng nhé.!
TÂM TƯ NHÀ SẢN XUẤT Với tâm nguyện mang đến một sản phẩm lợi ích, an toàn, dinh dưỡng đối với bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, người già, vận động viên thể thao, thể hình, tập gym, người ăn chay... muốn bồi dưỡng cơ thể sau khi ốm dậy, hoặc người đang gầy muốn tăng cân, giúp lợi sữa. Sản phẩm chứa tất cả các dinh dưỡng như omega, protein, vitamin và khoáng chất. Tiện lợi khi sử dụng như cho dân công sở, du lịch, hay không có thời gian ăn sáng, thì bột cốc mầm giúp bạn có đủ năng lượng cho ngày làm việc. Tỉ lệ mix hạt theo tiêu chuẩn giúp bột thơm ngon dễ uống.
Cách sử dụng: Chỉ cần sử dụng 2 thìa phở bột cốc mầm với 250ml nước sôi, thêm đường hoặc sữa đặc, tương tamari nguyên dương hay muối hầm tuỳ theo sở thích cá nhân, sử dụng đũa để khuấy giúp bột không bị vón cục, đợi từ 3 đến 5 phút cho bột nở đều và sánh mịn, lúc này bạn có thể thưởng thức, không nên dùng lạnh, hãy dùng lúc còn ấm theo nhiệt độ của cơ thể.
Em mời cả nhà đặt hàng nhé:
Giá: 290.000VNĐ/1kg
Địa chỉ phân phối: 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Hot line: 0163.9666.028
Website: https://thucduonghienvi.vn
Thành Phần: Gạo lứt điện biên-Hạnh Nhân-Đậu Gà-Đậu Lăng-Đậu Xanh-Đậu Đỏ-Yến Mạch-Đậu Đen-Vừng Đen-Vừng Vàng - (100GR HẠT CHIA OGANIC VÀ 100GR TINH BỘT NGHỆ ).
- Các loại hạt chọn gốc bản địa, giống F1 nghĩa là giống không bị biến đổi gen, non GMO, canh tác thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ.
- Ăn bột cảm nhận mát ngay cuốn họng, không rát, ko khé hay bị cháy cuốn họng( họ thường gọi là hư hỏa)
- Hạt đã được ngâm được rang trên bếp củi mùi vị rất thơm và đậm đà kiểu rất khác loại chưa ngâm
- Sử dụng bột không có dấu hiệu khó tiêu, nặng bụng, ko có cảm giác ợ hơi nóng hay trào ngược
- Bột mịn, mềm, mướt không khô ráp khi đc nghiền xong.
Trong mỗi 100gr Bột cốc mầm có thành phần giá trị dinh dưỡng đã được Bộ Y Tế Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Kiểm Nghiệm...các Mom yên tâm mà sử dụng nhé.!
TÂM TƯ NHÀ SẢN XUẤT Với tâm nguyện mang đến một sản phẩm lợi ích, an toàn, dinh dưỡng đối với bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, người già, vận động viên thể thao, thể hình, tập gym, người ăn chay... muốn bồi dưỡng cơ thể sau khi ốm dậy, hoặc người đang gầy muốn tăng cân, giúp lợi sữa. Sản phẩm chứa tất cả các dinh dưỡng như omega, protein, vitamin và khoáng chất. Tiện lợi khi sử dụng như cho dân công sở, du lịch, hay không có thời gian ăn sáng, thì bột cốc mầm giúp bạn có đủ năng lượng cho ngày làm việc. Tỉ lệ mix hạt theo tiêu chuẩn giúp bột thơm ngon dễ uống.
Cách sử dụng: Chỉ cần sử dụng 2 thìa phở bột cốc mầm với 250ml nước sôi, thêm đường hoặc sữa đặc, tương tamari nguyên dương hay muối hầm tuỳ theo sở thích cá nhân, sử dụng đũa để khuấy giúp bột không bị vón cục, đợi từ 3 đến 5 phút cho bột nở đều và sánh mịn, lúc này bạn có thể thưởng thức, không nên dùng lạnh, hãy dùng lúc còn ấm theo nhiệt độ của cơ thể.