thucduonghienvi
chuyên phân phối thực phẩm thực dưỡng
- Tham gia
- 1/8/2018
- Bài viết
- 0
Bột cốc mầm ( Còn được gọi là Bột Koko, Bột Dưỡng Sinh, Bột Mễ Cốc hay Bột Ngũ Cốc) sản phẩm đặc biệt dùng cho:
Mẹ bầu
Mẹ bỉm sữa
Tập gym
Tăng cân - Giảm cân
Phù hợp cho tất cả mọi người
5 Có
1. Có ngâm và xử lý từng loại hạt để kích hoạt sự nẩy mầm
2. Có phơi tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời khi hạt đã xử lý ngâm và vo đãi sạch sẽ
3. Có rang hạt bằng chảo gang và củi lửa theo truyền thống của ông cha ta ngày xưa
4. Có hạ thổ để hạt nguội tự nhiên và giảm hư hỏa
5. Có Mix hạt theo tỷ lệ chuẩn cân bằng âm dương
Và 3 Không
1. Không sấy khô hạt bằng lò sấy
2. Không rang chín hạt bằng lò nướng hay rang công nghiệp
3. Không sử dụng hạt giống nguyên liệu biến đổi gen GMO
Tại sao em lại đặt tên sản phẩm là:
....................BỘT CỐC MẦM........................
Cái gì cũng có lý do và nguyên nhân...đơn giản nhất và dể hiểu nhất theo kinh nghiệm( từ cái miệng và cảm nhận của cơ thể) khi hạt được ngâm theo bảng ngâm thì:
Ăn bột cảm nhận mát ngay cuốn họng, không rát, không khé hay bị cháy cuốn họng( họ thường gọi là hư hỏa)
Hạt đã được ngâm được rang trên bếp củi mùi vị rất thơm và đậm đà kiểu rất khác loại chưa ngâm
Sử dụng bột không có dấu hiệu khó tiêu, nặng bụng, không có cảm giác ợ hơi nóng hay trào ngược
Bột mịn, mềm, mướt không khô ráp khi được nghiền xong
P/s: Riêng sản phẩm này em tự tin lắm luôn các Mom ạ...chinh phục được cả đại Gia đình
❤️
❤️
❤️
Thành Phần: Gạo lứt điện biên - Hạnh Nhân - Đậu Gà - Đậu Lăng - Đậu Xanh -Đậu Đỏ - Yến Mạch - Đậu Đen - Vừng Đen - Vừng Vàng.
*(Loại đặc biệt thêm Hạt Chia - Tinh Bột Nghệ)
- Các loại hạt chọn gốc bản địa, giống F1 nghĩa là giống không bị biến đổi gen, non GMO, canh tác thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ.
Trong mỗi 100gr Bột cốc mầm có thành phần giá trị dinh dưỡng đã được Bộ Y Tế Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Kiểm Nghiệm...các Mom yên tâm mà sử dụng nhé.!
Tất cả các sản phẩm thực dưỡng tại https://thucduonghienvi.vn/ đều bảo đảm là sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Qui trình sản xuất an toàn và nghiêm ngặt nhưng lại đúng chất thủ công truyền thống giúp tạo nên hương vị đặt trưng riêng cho từng sản phẩm của Thực Dưỡng Hiển Vi. Đến với tôi bạn sẽ cảm nhận được cái tình, cái tâm và hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.
Cách sử dụng: Chỉ cần sử dụng 2 thìa phở bột cốc mầm với 250ml nước sôi, thêm đường hoặc sữa đặc, tương tamari nguyên dương hay muối hầm tuỳ theo sở thích cá nhân, sử dụng đũa để khuấy giúp bột không bị vón cục, đợi từ 3 đến 5 phút cho bột nở đều và sánh mịn, lúc này bạn có thể thưởng thức, không nên dùng lạnh, hãy dùng lúc còn ấm theo nhiệt độ của cơ thể.
1. Có ngâm và xử lý từng loại hạt để kích hoạt sự nẩy mầm
2. Có phơi tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời khi hạt đã xử lý ngâm và vo đãi sạch sẽ
3. Có rang hạt bằng chảo gang và củi lửa theo truyền thống của ông cha ta ngày xưa
4. Có hạ thổ để hạt nguội tự nhiên và giảm hư hỏa
5. Có Mix hạt theo tỷ lệ chuẩn cân bằng âm dương
1. Không sấy khô hạt bằng lò sấy
2. Không rang chín hạt bằng lò nướng hay rang công nghiệp
3. Không sử dụng hạt giống nguyên liệu biến đổi gen GMO
Tại sao em lại đặt tên sản phẩm là:
....................BỘT CỐC MẦM........................
Cái gì cũng có lý do và nguyên nhân...đơn giản nhất và dể hiểu nhất theo kinh nghiệm( từ cái miệng và cảm nhận của cơ thể) khi hạt được ngâm theo bảng ngâm thì:
P/s: Riêng sản phẩm này em tự tin lắm luôn các Mom ạ...chinh phục được cả đại Gia đình
*(Loại đặc biệt thêm Hạt Chia - Tinh Bột Nghệ)
- Các loại hạt chọn gốc bản địa, giống F1 nghĩa là giống không bị biến đổi gen, non GMO, canh tác thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ.