BoniDiabet giúp đẩy lui những biến chứng tiểu đường hiệu quả

mennguyen6382

Thành viên
Tham gia
30/11/2018
Bài viết
0
Những tháng ngày khổ sở vì bệnh khi chưa biết tới BoniDiabet
Chú Tống Công Nghi, 64 tuổi ở xóm 6, thôn An Lão, xã An Lão, huyện Bình Lục, Hà Nam là một bệnh nhân tiểu đường từ năm 2006 và đã gặp rất nhiều biến chứng tiểu đường. Nhưng nhờ sử dụng BoniDiabet của Canada mà sức khỏe của chú bây giờ rất tốt, những biến chứng đã được đẩy lui.

day-lui-nhung-bien-chung-tieu-duong-nho-bonidiabet_71641198.png


Nhớ lại khoảng thời gian mới phát hiện ra bệnh, chú Nghi vẫn còn bàng hoàng: “Người chú lúc đó yếu lắm, đi tiểu liên tục, khô mồm, khát nước, lúc nào cũng thèm nước đường, nước ngọt, từ 74 cân mà sụt còn có 69 cân trong vòng 2 tháng.

Chú cũng đoán đó là những triệu chứng của bệnh tiểu đường chỉ có điều không ngờ rằng đường huyết lại cao đến giật mình, tận 14.7 mmol/l”.

Từ ngày biết mình bị tiểu đường, chú Nghi lúc nào cũng trong tâm trạng lo âu, thấp thỏm vì biết mình vướng phải căn bệnh mãn tính nguy hiểm. Mặc dù đã kiêng khem kĩ càng và uống đều đặn 4 viên thuốc tây theo chỉ định của bác sỹ nhưng đường huyết đi khám vẫn là 8-9, HbA1c thì luôn trên 7. - “Dùng thuốc tây chú còn bị tụt đường huyết quá mức, đang tự nhiên mồ hôi vã ra, hoa mắt chóng mặt, người mềm nhũn xuống, sợ lắm nhưng nào có dám bỏ đâu vì sợ sẽ bị biến chứng mất”, chú Nghi chia sẻ.


Cuộc sống tươi đẹp trở lại nhờ BoniDiabetNhưng nỗi lo sợ của chú Nghi đã thành hiện thực khi tới năm 2011, chú bị nong động mạch vành và năm 2014, chú phải thay thủy tinh thể 2 mắt – tất cả đều là do biến chứng của tiểu đường.

Đến đầu năm 2015, vô tình đọc báo chú Nghi mới biết tới Tpcn BoniDiabet của Canada có tác dụng hỗ trợ làm giảm đường huyết và chống biến chứng tiểu đường rất tốt.

“BoniDiabet có thành phần rất độc đáo, từ thảo dược là dây thìa canh, mướp đắng, lô hội, hạt methi như các sản phẩm khác mà còn bổ sung cả nguyên tố vi lượng giúp làm giảm biến chứng như Mg, kẽm, selen, crom và acid alpha lipoic. Chú thấy nhiều người dùng rồi và bình luận rất tốt nên chú đã quyết định lựa chọn sử dụng BoniDiabet và kết quả không làm chú thất vọng”- chú Nghi nói.

Chú dùng 3 viên thuốc tây kèm với 4 viên BoniDiabet đều đặn hàng ngày, và khi đo lại các chỉ số máu, chú Nghi rất bất ngờ:

“Đường huyết đã về được mức 6.4, còn chỉ số Hba1c cũng còn có 6.5%, người khỏe hẳn ra, không còn mệt mỏi như trước nữa. Biết là BoniDiabet nhiều người dùng có hiệu quả nhưng không chú cũng không nghĩ được tác dụng lại tốt được đến như thế này”.

Vì thế chú Nghi tin tưởng và dùng đều đặn cho tới nay đã được 3 năm, đường huyết chỉ còn 6.0 và Hba1c cũng chỉ trên dưới 6%.

“Từ ngày biết mình bị tiểu đường chú đã xác định sống bằng thuốc tây đến hết đời rồi, thế mà dùng BoniDiabet người khỏe, đường huyết an toàn chú còn được bác sỹ giảm cho gần hết liều thuốc tây rồi, bất ngờ quá cháu ạ” – chú Nghi hào hứng nói – “Đặc biệt không thấy có biến chứng nào thêm cả, chân tay hết hẳn tê bì, tim mạch huyết áp đều bình thường. Nhờ BoniDiabet, chú có thể yên tâm, thoải mái sống chung với bệnh tiểu đường mà không sợ biến chứng nữa rồi”.

Kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của BoniDiabet thực sự rất tốt cho người tiểu đường.
Không những chỉ có những bệnh nhân như chú Nghi sử dụng BoniDiabet mà năm 2016, tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm glucose máu, giảm cholesterol, làm giảm các biến chứng tiểu đường. Kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96.67% và không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.

Kết quả kiểm nghiệm đã tạo thêm niềm tin và thắp lên nhiều hi vọng cho những bệnh nhân tiểu đường – trong đó có cả những bệnh nhân đã đồng hành cùng BoniDiabet trong suốt 10 năm qua.
 
×
Quay lại
Top