Bông tai kim cương giá bao nhiêu hợp lý

giangsta1412

Thành viên
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Bông tai kim cương giá bao nhiêu hợp lý

Viên hột xoàn được đính trong các món đồ trang sức thường từ 3,5 ly trở lên bởi kích thước của chúng đủ lớn để tỏa sáng. Tuy vậy, cũng có nhiều hột xoàn có kích thước rất nhỏ có thể là 2ly thậm chí là 1ly, chúng được gọi với cái tên chung là hột xoàn tấm. Những viên hột xoàn có kích thước nhỏ thì được dùng để gắn viền xung quanh những viên hột xoàn lớn hơn, điều này làm tôn lên vẻ đẹp của cả hai.

Giá trị của những bông tai kim cương đẹp được gắn hột xoàn sẽ tăng dần theo kích thước hay số ly, hột xoàn càng to thì giá trị của bông tai càng lớn. Những viên hột xoàn 1 ly có giá trị thấp nhất và được thu mua để đính kèm vào những chiếc bông tai có viên hột xoàn to. Khi kích thước hột xoàn tăng dần thì giá trị cũng tăng dần.

Thu nhập bình quân của người Việt Nam hiện nay so với giá bông tai kim cương

Thu nhập bình quân của người Việt Nam không phải ở mức cao so với thế giới. Đại đa số người Việt phải đối mặt với rất nhiều mức chi phí mỗi tháng mà đồng lương thì quá ít ỏi, thường chỉ vừa đủ chi tiêu hoặc dư ra một ít để dành dụm phòng khi cần tới. Trong khi đó, một đôi bông tai kim cương lại có giá khá cao, chỉ phần vỏ trang sức thôi đã chiếm từ 3-4 triệu cho một sản phẩm. Thật sự đối với một người Việt có mức thu nhập bình thường thì khó mà có thể “tậu” cho mình một sản phẩm bông tai kim cương trong ngày một ngày hai được. Nhưng, không có nghĩa là với mức thu nhập hiện nay của chúng ta, không thể mua được một sản phẩm bông tai kim cương chỉ cần để dành thật hợp lý là chỉ sau vài tháng, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm cho mình rồi.

Số tiền bỏ ra để chọn mua một đôi bông tai kim cương liệu có hợp lý

Có thể đối với một số gia đình, số tiền bỏ ra cho một đôi bông tai kim cương là điều cần cân nhắc với họ vì có thể với số tiền ấy, họ có thể làm được rất nhiều việc khác như mua chiếc xe máy, dành cho con ăn học… Tuy nhiên, trong cuộc sống sẽ có những dịp đặc biệt như sính lễ cho con dâu, đám cưới, sinh nhật, cầu hôn… thì mặc dù giá bông tai kim cương không rẻ nhưng bạn vẫn cần sở hữu một sản phẩm đắt tiền như thế.

Giá trị của hột xoàn và bông tai kim cương

Hột xoàn là kết quả của sự chắt chiu của đất mẹ qua hàng nghìn năm và bông tai kim cương phát huy vẻ đẹp qua bàn tay tinh xảo của những người thợ kim hoàn. Hột xoàn là biểu tượng của sự thanh khiết, vĩnh cửu, điều mà bất cứ người nào cũng muốn sở hữu được. Chính vì giá trị vô giá của mình, hột xoàn được mệnh danh là Nữ hoàng đá quý, luôn đi cùng với những gì cao quý, sang trọng nhất. Những chiếc bông tai hột xoàn có giá trị tôn lên vẻ đẹp của người con gái.

Với các mẫu bông tai kim cương cực kỳ đẹp nhiều kiểu dáng có giá không hề cao:
39475.jpg
22178.jpg
22179.jpg
19274.jpg

Tham khảo tại:
https://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 
×
Top Bottom