Bồn nước nhựa Sơn Hà giá rẻ

alobuonban101

Thành viên
Tham gia
8/4/2015
Bài viết
0
Bon_nhua_Son_Ha_500L_nam9.jpg
Bon_nhua_Son_Ha_500L_dung8.jpg

Bồn nhựa Sơn Hà 500L nằm Bồn nhựa Sơn Hà 500L đứng
Giá hãng: 1.435.000 Giá hãng: 1.140.000
Giá bán: 1.260.000 Vnđ Giá bán: 1.083.000 Vnđ
Đối với các sản phẩm chứa nước thì bồn inox được coi là sản phẩm hữu dụng được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Bồn nước inox được làm từ chất liệu SUS 304 được xem là sản phẩm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên, đối với các vùng duyên hải, miền sông nước, cư dân miền Tây nước ta… thì việc mua một sản phẩm như bồn không chỉ dùng để chứa nước mà họ còn mong muốn có thể được sử dụng để để chứa nước, hóa chất và thực phẩm, thích hợp với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất
Bon_nuoc_nhua_S0N_HA891455625.jpg

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo, nhà sản xuất Sơn Hà thuộc Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà – một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường về bồn nước hiện nay đã cho ra mắt sản phẩm bồn nhựa cao cấp được làm từ hạt nhựa màu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tạo ra bề mặt láng mịn, hạn chế tối đa bọt khí, làm sản phẩm không phai màu theo thời gian, cho bồn nước luôn đẹp như lúc mới mua.
Sản phẩm bon nuoc nhua Son Ha có cấu tạo đặc biệt 3 lớp, áp dụng theo công nghệ sản xuất bồn nhựa tiên tiến nhất thế giới hiện nay từ Australia. 100% sản phẩm bồn nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái sinh, vì thế rất an toàn trong quá trình sử dụng.
Mặt khác, bồn nhựa cao cấp Sơn Hà được làm từ bột nhựa màu nhập khẩu nguyên gốc không pha trộn thủ công tạo ra bề mặt láng mịn, không bay màu, không rạn nứt trong suốt thời gian sử dụng. Nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.
Bon_nhua_1000_lit_dung_Son_Ha6.jpg.jpg

Chất lượng vượt thời gian mà giá cả thì phù hợp cho sự chọn lựa của người tiêu dùng
Nguyên liệu nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có uy tín tại Thái Lan với chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa sự hình thành bọt khí trọng quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm bồn chứa nước nhựa Sơn Hà có độ bóng tuyệt hảo, không phai màu, không rạn nứt và có tuổi thọ lên tới trên 20 năm. Bồn có kết cấu đặc biệt 3 lớp với lớp nhựa ở giữa màu đen nên ngăn được hoàn toàn ánh ánh sáng xuyên vào và hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu. Khả năng nhiễm độc nguồn nước vì thế bị triệt tiêu hoàn toàn
Mọi thông tin chi tiết liên hệ sđt: 0933110083
 
×
Top Bottom