Bốn bước đơn giản giúp bạn tăng sức sáng tạo cực kỳ hiệu quả

fenixads

Thành viên
Tham gia
27/3/2016
Bài viết
0
Làm việc đêm khuya, mở to mắt và nhướn lông mày hoặc các sẽ và là hay nên rồi có là những cách giúp chúng ta tăng trí thông rồi hoặc sẽ và là hay nên có các minh, kích thích sáng tạo để tìm ra lời giải cho nhiều hoặc các sẽ và là hay nên rồi có vấn đề.

Làm việc trong đêm khuya
Nhiều người quan niệm rằng, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các buổi sáng trong lành sẽ đem đến cho họ một hoặc các sẽ và là hay nên rồi có tinh thần tốt, trí Download Yellow Booster apk não sáng suốt sau một giấc ngủ dài. Điều đó rồi hoặc sẽ và là hay nên có các giúp họ có được sự minh mẫn nhất trong học tập hoặc các sẽ và là hay nên rồi có và làm việc.

Tuy nhiên nghiên cứu mới chỉ ra rồi hoặc sẽ và là hay nên có các rằng làm việc vào buổi tối muộn hay trong hoàn cảnh hoặc các sẽ và là hay nên rồi có khó khăn sẽ giúp bạn có được sự tập trung rồi hoặc sẽ và là hay nên có các và sáng tạo tốt nhất, dù nó có gây chút tác hại. Lý hoặc các sẽ và là hay nên rồi có do là, thời gian này, cả thế giới dường như chỉ rồi hoặc sẽ và là hay nên có các có bạn và công việc, bạn sẽ hoàn toàn tập trung hoặc các sẽ và là hay nên rồi có và suy nghĩ tốt hơn, sáng tạo hơn.

Các nhà khoa rồi hoặc sẽ và là hay nên có các học Đại học Liege, Bỉ tuyển vài chục tình nguyện hoặc các sẽ và là hay nên rồi có viên và yêu cầu một nhóm ngủ sớm và thức dậy sớm làm rồi hoặc sẽ và là hay nên có các việc; nhóm còn lại thức khuya hơn.

Sau đó, các hoặc các sẽ và là hay nên rồi có tình nguyện viên thực hiện một số công việc đòi hỏi rồi hoặc sẽ và là hay nên có các sự Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp tập trung cao độ. Trong khi tình nguyện viên làm việc, hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nhóm nghiên cứu sử dụng máy chụp cộng hưởng rồi hoặc sẽ và là hay nên có các từ tốc độ cao, họ theo dõi hoạt động của các vùng não hoặc các sẽ và là hay nên rồi có liên quan tới khả năng tập trung.

Kết quả cho thấy, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các lúc đầu, mức độ tập trung của tất cả tình nguyện hoặc các sẽ và là hay nên rồi có viên là như nhau ngay sau khi thức giấc. Nhưng sau rồi hoặc sẽ và là hay nên có các 10 tiếng đồng hồ, hoạt động trong các vùng não điều hoặc các sẽ và là hay nên rồi có khiển sự tập trung của nhóm dậy sớm giảm rõ rệt, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các trong khi mức độ tập trung của nhóm thức khuya vẫn không đổi. Khi hoặc các sẽ và là hay nên rồi có thực hiện công việc vào buổi tối, nhóm dậy sớm rồi hoặc sẽ và là hay nên có các dễ ngủ gật hơn và thực hiện các thao tác chậm hơn so hoặc các sẽ và là hay nên rồi có với nhóm thức khuya. Do đó, những nhà khoa học thực rồi hoặc sẽ và là hay nên có các hiện nghiên cứu khẳng định, người thức khuya sáng tạo hoặc các sẽ và là hay nên rồi có hơn, ghi nhớ tốt, thao tác nhanh hơn.

lam-viec-dem-khuya.jpg

Làm việc đêm khuya rồi hoặc sẽ và là hay nên có các giúp kích thích sự sáng tạo của con người. (Ảnh minh hoặc các sẽ và là hay nên rồi có họa: thesite.org)​

Vẽ nguệch ngoạc trên giấy
Một thí nghiệm mới đây rồi hoặc sẽ và là hay nên có các chỉ ra, việc vẽ nguệch ngoạc trên giấy hoặc các sẽ và là hay nên rồi có có thể kích thích khả năng sáng tạo của chúng ta, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các chứ không đơn thuần là sự tiêu phí thời gian và giấy hoặc các sẽ và là hay nên rồi có mực.

Nhiều cuộc thí nghiệm được thực hiện rồi hoặc sẽ và là hay nên có các để chứng tỏ sức mạnh của việc vẽ hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nguệch ngoạc, từ chuyện đó là một hoạt động rồi hoặc sẽ và là hay nên có các giải trí hoặc thư giãn, cho tới chuyện hỗ trợ khả năng hoặc các sẽ và là hay nên rồi có sáng tạo.

Các nhà khoa học tại Đại học Stanford rồi hoặc sẽ và là hay nên có các thực hiện thí nghiệm trên hai hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nhóm người. Cả hai nhóm được yêu cầu đưa rồi hoặc sẽ và là hay nên có các ý tưởng để phát triển đề tài. Kết quả chỉ có khoảng ba hoặc các sẽ và là hay nên rồi có ý tưởng được đưa ra ở mỗi người.

Sau đó, nhóm nghiên rồi hoặc sẽ và là hay nên có các cứu đưa cho mỗi người một mảnh giấy và hoặc các sẽ và là hay nên rồi có yêu cầu họ vẽ bất cứ thứ gì họ muốn. Có người rồi hoặc sẽ và là hay nên có các vẽ nguệch ngoạc các đường tròn liên tiếp, nhóm còn lại vẽ hoặc các sẽ và là hay nên rồi có hình đứt đoạn.

Cuối cùng, người tham gia thí rồi hoặc sẽ và là hay nên có các nghiệm được yêu cầu đưa ý tưởng cho một hoặc các sẽ và là hay nên rồi có đề tài khác. Kết quả, mỗi người đều chỉ ra rồi hoặc sẽ và là hay nên có các số ý tưởng nhiều gấp đôi so với ban đầu.

Các nhà khoa học hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cho rằng, não bộ sẽ từ từ khởi động để rồi hoặc sẽ và là hay nên có các sản xuất, tạo ra những ý tưởng mới. Đặc biệt ở hoặc các sẽ và là hay nên rồi có những nét vẽ liền mạch không bị đứt khúc, não rồi hoặc sẽ và là hay nên có các sẽ làm việc "trôi chảy" hơn.

Mở to mắt và nhướn lông mày
Hành vi hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nhướn lông mày, hay mở to mắt thường thể rồi hoặc sẽ và là hay nên có các hiện sự ngạc nhiên trước một sự việc. Tuy nhiên, hoặc các sẽ và là hay nên rồi có một nghiên cứu của trường Đại học Chicago và Maryland rồi hoặc sẽ và là hay nên có các ở Mỹ mới đây chỉ ra rằng, việc mở to mắt, nhướn lông hoặc các sẽ và là hay nên rồi có mày sẽ kích thích Adrenaline - một hormone do rồi hoặc sẽ và là hay nên có các tuyến thượng thận tiết ra có tác dụng làm tăng lưu hoặc các sẽ và là hay nên rồi có lượng máu truyền dẫn đến hệ thần kinh, giúp rồi hoặc sẽ và là hay nên có các bạn suy nghĩ sáng suốt.

Không chỉ vậy, các nhà nghiên hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cứu còn cho rằng, khi mở to mắt, nhướn lông mày rồi hoặc sẽ và là hay nên có các sẽ kích thích trí tưởng tượng của con người nhiều hoặc các sẽ và là hay nên rồi có hơn.

Một thí nghiệm thực hiện trên 2 rồi hoặc sẽ và là hay nên có các nhóm người, một nhóm được yêu cầu mở to mắt và hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nhướn mày; nhóm còn lại thì không. Họ cùng tưởng rồi hoặc sẽ và là hay nên có các tượng về hình ảnh chú chó ngậm trong miệng chiếc bánh hoặc các sẽ và là hay nên rồi có mì bagel. Sau đó, người tham gia thí nghiệm sẽ miêu tả rồi hoặc sẽ và là hay nên có các về hình ảnh mình vừa tưởng tượng.

Kết quả là, nhóm người hoặc các sẽ và là hay nên rồi có mở to mắt và nhướn lông mày tưởng tượng rồi hoặc sẽ và là hay nên có các về hình ảnh chú chó rất đẹp với bộ lông mượt, mịn. Còn hoặc các sẽ và là hay nên rồi có nhóm còn lại chỉ tưởng tượng về chú chó hư, ăn rồi hoặc sẽ và là hay nên có các vụng đồ ăn của chủ.

Do đó, các nhà khoa học hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cho rằng, khi mở to mắt, nhướn lông mày, trí tưởng rồi hoặc sẽ và là hay nên có các tượng của con người sẽ trở nên phong hoặc các sẽ và là hay nên rồi có phú hơn, kích thích sự sáng tạo nhiều rồi hoặc sẽ và là hay nên có các hơn.

Vận động tay
Khoa học chứng minh rằng, khi bạn hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cố gắng học hay ghi nhớ điều gì, việc rồi hoặc sẽ và là hay nên có các sử dụng những cử chỉ ở cả hai tay giúp hoặc các sẽ và là hay nên rồi có bạn học nhanh hơn và nhớ tốt hơn.

Lý do là bởi rồi hoặc sẽ và là hay nên có các bộ phận ghi nhớ luôn cùng vận động với bộ phận hoặc các sẽ và là hay nên rồi có điều khiển tứ chi của não bộ. Khi suy nghĩ, nhiều người rồi hoặc sẽ và là hay nên có các có thói quen xoa bàn tay vào nhau, đi lại xung quanh hoặc các sẽ và là hay nên rồi có vị trí nhất định, hoặc khi muốn trình bày điều gì, họ rồi hoặc sẽ và là hay nên có các thường quay tay theo quỹ đạo tròn như một hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cách để giúp não tưởng tượng tốt hơn.

Theo nghiên cứu, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các hành vi cử động tay kích thích suy nghĩ trong não hoặc các sẽ và là hay nên rồi có bộ, xây dựng những ám hiệu giúp não tưởng tượng rồi hoặc sẽ và là hay nên có các tốt hơn. Nhiều người dùng hai tay để "phác họa" hoặc các sẽ và là hay nên rồi có hay "hình ảnh hóa" những gì họ đang nghĩ, hành rồi hoặc sẽ và là hay nên có các động này giúp họ nhanh chóng tìm ra lời giải cho vấn đề hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cần giải quyết.

Các nhà khoa học Đại học Roschester Mỹ rồi hoặc sẽ và là hay nên có các đã mời các trẻ em tiểu học hoặc các sẽ và là hay nên rồi có cùng tham gia thí nghiệm. Họ chia chúng thành hai nhóm, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các nhóm một đọc khẽ bài, nhóm hai sẽ vừa đọc, vừa dùng hoặc các sẽ và là hay nên rồi có ám hiệu, cử chỉ tay để tưởng tượng lại đề bài. Kết quả, rồi hoặc sẽ và là hay nên có các những đứa trẻ nhóm hai sẽ đưa ra kết quả nhanh hoặc các sẽ và là hay nên rồi có hơn, chúng cũng nhớ tới 92% đề bài toán và rồi hoặc sẽ và là hay nên có các cách giải. Trong khi đó, nhóm một chỉ nhớ hoặc các sẽ và là hay nên rồi có khoảng 33% đề bài.
 
×
Top Bottom